Trang chủ

Giới thiệu công ty

Thùng carton

Hộp carton

Thùng carton in offset

Giấy bìa carton

Liên hệ

In thùng carton offset hay flexco loại nào tốt?

5.0/5 (3 votes)

Có nên in thùng carton hay không?  Bạn đang tìm công ty in ấn thùng carton uy tín, chất lượng tại TPHCM? Có bao nhiêu công nghệ in thùng carton hiện nay?

In Thùng Carton

1. Lợi ích khi in thùng carton là gì?

Ngày nay, việc thiết kế in thùng carton cho doanh nghiệp kinh doanh là một trong những điều làm nên thương hiệu và mang lại rất nhiều tiện lợi cho doanh nghiệp như thu hút khách hàng, tăng tỉ lên chuyển đổi mua hàng… vì thế nhu cầu in ấn thùng carton ngày một nhiều.

Những thương hiệu tên tuổi trong nhiều ngành nghề khác nhau đã cực kỳ thành công trong việc tiếp cận và kết nối với khách hàng qua các hình ảnh hộp carton như: hộp đựng giày nike, adidas, các thương hiệu thời trang như Gucci, thời trang An Phước, Hoàng Phúc… 

Vì thế việc in thùng carton đóng vai trò vô cùng quan trọng hiện nay đối với các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh, cụ thể:

1.1 Chất lượng cao

In thùng carton bạn sẽ chủ động lựa chọn chất liệu giấy, các yêu cầu bề mặt thùng carton, định lượng giấy cho thùng carton phù hợp với sản phẩm. Từ đó chất lượng thùng đảm bảo giúp bạn bảo vệ tốt sản phẩm trong quá trình đóng gói và vận chuyển theo mục đích của mình.

Đối với các mặt hàng có yêu cầu đóng gói cao hoặc vận chuyển bằng các phương tiện có tiêu chuẩn đóng gói cao như: máy bay, đường thủy, thì việc in thùng carton là vô cùng hợp lý và phù hợp bởi bạn không còn lo lắng gì về mặt chất lượng sản phẩm khi in.

1.2 Thiết kế theo yêu cầu

Tùy vào từng mục đích và nhu cầu của bạn cũng như các đặc trưng của sản phẩm thì bạn có thể lựa chọn loại thiết kế, kiểu dáng thùng phù hợp để đảm bảo được chất lượng và đáp ứng tỉnh thẩm mỹ của thùng.

Có rất nhiều kiểu thùng carton khác nhau như: thùng carton âm dương, thùng carton không nắp, thùng carton nắp chồm, thùng carton bế lỗ. Bạn có thể chủ động lựa chọn kiểu dáng cũng như kích thước thùng carton phù hợp riêng với đặc trưng của sản phẩm để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp, cửa hàng.

1.3 Đồng bộ thương hiệu và quảng bá hình ảnh công ty

Nếu bạn lựa chọn các mẫu thùng carton sẵn có thì những hình ảnh về kiểu dáng, kích thước và thông tin loại thùng đều là các loại phổ biến. 

Việc in ấn thùng carton sẽ giúp bạn chủ động trong việc đồng bộ và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp và cửa hàng. Thông qua các mẫu thùng carton bạn có thể truyền tải những thông điệp mong muốn để kết nối với khách hàng, tạo ấn tượng để thu hút khách hàng nhớ về sản phẩm, công ty.

1.4 Thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng

Chất lượng thùng carton đảm bảo, mẫu mã ấn tượng, thông điệp truyền tải có ý nghĩa sẽ giúp khách hàng ấn tượng tốt về sản phẩm và doanh nghiệp. Từ đó sẽ giúp khách hàng tin tưởng và an tâm hơn trong việc lựa chọn mua sản phẩm từ bạn.

1.5 Có nên in thùng carton giá rẻ hay không

Thật sự mà nói có nên in thùng carton giá rẻ không là câu hỏi nhứt nhói và được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Để giải đáp câu hỏi này trước tiên chúng ta cần xác định được giá thùng carton phụ thuộc vào những yếu tố nào? Thực tế giá in thùng carton phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Lựa chọn nguyên liệu giấy sản xuất: giấy carton có chất lượng càng tốt thì tất nhiên giá thành sẽ cao hơn, đặc biệt là các loại giấy nhập khẩu từ Thái Lan, Ấn Độ…. thì giá sẽ cao hơn nhiều nhưng đổi lại chất lượng thùng carton hoàn toàn được đảm bảo, bề mặt thùng đẹp, sáng bóng hơn.
 • Lựa chọn định lượng giấy khi in: tùy vào đặc trưng của sản phẩm và nhu cầu sử dụng mà sử dụng định lượng phù hợp. Định lượng giấy càng cao thì giá thùng carton cũng sẽ bị ảnh hưởng theo.
 • Lựa chọn cấu tạo, kiểu thùng: Thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp sử dụng số lượng giấy khác nhau. Thùng carton dày, kiểu dáng càng khó in như thùng carton bế lỗ, thùng carton âm dương…. Thì  giá thùng carton cũng có sự thay đổi
 • In thùng carton với bao nhiêu màu sắc: số lượng màu sắc càng nhiều thì chắc chắc giá sẽ cao hơn khi sử dụng ít màu.
 • Sử dụng công nghệ in nào: Có 2 công nghệ in thùng carton hiện nay là in offset thùng carton và in flexco. Mỗi công nghệ in có những ưu việt khác nhau và giá cả cũng có sự thay đổi.
 • Số lượng in thùng carton là bao nhiêu: In thùng carton số lượng ít thì giá cả sẽ mắc hơn nhiều khi bạn in thùng carton số lượng nhiều.

Vậy nếu bạn lựa chọn một công ty in thùng carton uy tín, cam kết đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng của thùng carton và giá lại rẻ thì tại sao không in. 

Ngược lại nếu mẫu thùng carton không đạt chất lượng thì không những bạn mất đi số tiền vừa in thùng carton mà còn không bảo vệ được sản phẩm, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, mất niềm tin với khách hàng, hình ảnh công ty, thương hiệu, sản phẩm của bạn từ đó cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vì thế bạn cần cân nhắc lựa chọn kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên in thùng carton giá rẻ hay không nhé?

2. Công nghệ in thùng carton phổ biến

Ngày nay, công nghệ sản xuất thùng carton ngày càng tiên tiến và hiện đại với nhiều kỹ thuật in như: in Flexo, in Offset, in lụa... giúp đem lại các mẫu thùng giấy carton vô cùng chất lượng, độ chính xác cao.

 

Tùy vào mục đích và nhu cầu của khách hàng khác nhau như là: in màu thùng carton, in số lượng ít, in số lượng lớn hay là đòi hỏi yêu cầu cao về mặt màu sắc cũng như chất liệu của thùng carto để quảng bá thương hiệu…. thì nhà sản xuất thùng carton tư vấn và chọn các kỹ thuật in phù hợp riêng. 

2.1. Thùng carton in offset

Các sản phẩm xung quanh cuộc sống bạn dường như đều sử dụng công nghệ in offset, thùng carton in offset cũng đang chiếm ưu thế trong ngành công nghệ in bao bì đóng gói, luôn được các khách hàng ưa chuộng.

 Vậy công nghệ in thùng carton offset là gì? Vì sao được ứng dụng trong cuộc sống nhiều như vậy?

a) Công nghệ in offset là gì?

Thùng carton In offset là một công nghệ in sử dụng lực ép của các tấm offset (tấm cao su) để in lên mẫu giấy theo yêu cầu sau khi các hình ảnh dính mực đã ép lên tấm offset trước đó tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh

Công nghệ in offset thùng carton giúp tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in khi sử dụng in thạch bản nên đảm bảo chất lượng in tốt nhất

Công nghệ in này được các nhà sản xuất đóng gói săn đón hàng đầu bởi độ chính xác cao về màu in, hạn chế được tối đa những lỗi in mờ, in không chuẩn màu, hay bị nhòe, mực in không bao giờ bị vấy lung tung trên sản phẩm tạo những lốm đốm nhỏ gây mất thẩm mỹ. 

Với những ưu việt của công nghệ in offset nên các đơn vị sản xuất thùng carton hiện nay cũng áp dụng công nghệ in này để mang lại những mẫu thùng carton in offset chất lượng, màu sắc chuẩn đến từng centimet để giúp khách hàng của mình vừa đóng gói bảo vệ được sản phẩm, vừa quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty thông qua thông tin in trên thùng.

>> Bạn có thể xem: Cách tính giá thùng carton

Sản phẩm thùng carton offset luôn được khách hàng ưa chuộng và là sản phẩm chiếm được ưu thế rất cao trong thị trường in ngày nay. Ngoài ra in offset được ứng dụng rất nhiều xung quanh bạn như: túi xác, hóa đơn, menu, tạp chí, cataloge, ấn phẩm quảng cáo, men, sứ, name card….

b) Một số mẫu thùng carton in offset đẹp

Công nghệ in offset được ứng dụng hầu hết trong các bao bì đóng gói hiện nay đặc biệt là thùng carton. Cùng điểm qua 5 mẫu thùng carton in offset hiện nay nhé.

 • Mẫu thùng carton đóng gói nước sạch

 • Hộp carton bồi in offset cao cấp

 • Hộp carton quà tặng cao cấp 

 • Hộp carton đóng gói bánh kẹo cao cấp

 • Hộp carton gói quà tết cao cấp

2.2 Thùng carton in Flexco

Thùng carton in flexco cũng là sản phẩm được các nhà sản xuất công nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Cùng Hoàng Phúc Pack tìm hiểu công nghệ in flexco là gì nhé.

a) Công nghệ in flexco là gì?

In flexco là phương pháp in trực tiếp bằng bản in nổi với các hình ảnh và chữ viết theo yêu cầu, các khuôn in nằm ngược chiều với trục anilox (là loại trục kim loại có bề mặt khắc lõm các ô nhỏ li ti) 

Trong quá trình in, trục được nhúng một phần trong máng mực sau đó mực sẽ rơi vào các bề mặt lõm của trục kim loại và tiếp xúc trực tiếp với khuôn in để tạo ra sản phẩm in hoàn chỉnh

Khuôn in flexco được làm bằng nhưa photopolymer. Việc lựa chọn khuôn in (độ dày, độ cứng, số lớp) phụ thuộc vào vật liệu in (giấy, carton hay màng). Với chất liệu giấy càng dày thì khuôn in phải có độ cứng và bền nhất định.

Công nghệ in flexco dùng để in bao bì thùng carton, các tem, nhãn, mác…. Và in ấn trên nhiều chất liệu khác như vãi, gỗ, nhựa….Giá thành một khuôn in rất cao nhưng nếu bạn sản xuất với số lượng lớn, đặc biệt là các sản phẩm sản xuất công nghiệp hàng hoạt thì công nghệ in flexco là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc tiết kiệm chi phí sản xuất và in ấn.

b) Một số mẫu thùng carton in flexco đẹp

Thùng carton in flexco chủ yếu sử dụng cho các thương hiệu lớn, in đơn giản, số lượng nhiều, hoặc cũng có thể sử dụng cho các cá nhân doanh nghiệp in trắng đen,…Cùng Hoàng Phúc Pack điểm qua top 5 mẫu thùng in flexco đẹp hiện nay nhé.

 • Thùng carton đóng gói trong ngành điện tử

 • Thùng carton đóng gói trong siêu thị

 • Thùng carton đựng máy tính

 • Thùng carton đựng tủ lạnh

 • Thùng carton dùng cho các doanh nghiệp sản xuất

2.3 Phân biệt thùng carton in bằng offset và flexco

Mỗi công nghệ in đều có những ưu việt riêng, tùy vào mục đích sử dụng của bạn sẽ có những sự lựa chọn công nghệ in nào cho phù hợp.

Phân biệt
Công nghệ in offset
Công nghệ in flexco
Ưu điểm
- Màu sắc đẹp, sắc nét, chất lượng hình ảnh cao, chuẩn, mực không nhòe..phù hợp với các sản phẩm yêu cầu cao về mẫu mã bao bì, quảng bá thương hiệu
- Mỗi màu có bản in riêng, giúp in ấn nhanh chóng
- Chi phí rẻ khi in ấn thùng carton Offset với số lượng lớn, đồng nhất.
- Công nghệ in hiện đại, chính xác, tiết kiệm thời gian

- In được trên mọi chất liệu và loại giấy khác nhau

- Chất liệu in vẫn được đảm bảo, phù hợp với các loại thùng carton cứng, in đơn giản, số lượng lớn

- Giá thành rẻ hơn so với công nghệ in offset
- Về mực in khô rất nhanh và không lem màu. Mặt khác, độ bám mực in rất tốt.
- Ống bản có thể tháo rời để in mẫu thử
Nhược điểm
- Chi phí cao.
- Các bản in kẽm nếu không được bảo quản đúng cách rất dễ bị hư hỏng
- Không in được với số lượng nhỏ.
- Giá thành của một bản Photopolyme cao, nếu in số lượng ít thì chi phí khá cao.
- Thời gian in lâu hơn in offset
- Thùng carton in Flexo chỉ thích hợp cho việc in công nghiệp với số lượng lớn.
- Kỹ thuật in Flexo khá độc hại với môi trường tự nhiên và ảnh hưởng khỏe của người lao động bởi tiếp xúc trực tiếp với mực in


Vậy nên sử dụng công nghệ in offset hay in flexco khi in thùng carton?

 • Tùy vào mục đích và nhu cầu của bạn. Nếu sản phẩm của bạn cần yêu cầu về mẫu mã bao bì đẹp, màu in sắc xảo để thu hút và để lại ấn tượng cho khách hàng thì nên sử dụng công nghệ in offset.
 • Ngược lại nếu sản phẩm của bạn yêu cầu cao về mặt chất lượng, có tiêu chuẩn về độ dày theo yêu cầu sản phẩm để đảm bảo trong quá trình vận chuyển, logo, thông tin công ty in đơn giản nhưng đẹp thì công nghệ in flexco vô cùng phù hợp

3. Bạn đang tìm công ty in thùng carton TPHCM?

Nếu bạn có nhu caafun in thùng carton thì nên tìm kiếm những công ty in thùng carton chất lượng tốt, giá cả hợp lý, dịch vụ hỗ trợ tốt để giúp bạn hoàn toàn an tâm trong việc in ấn thùng carton bảo vệ chất lượng sản phẩm.

 

Hoàng Phúc Pack là công ty in thùng carton tphcm uy tín. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong ngành sản xuất và in thùng carton, chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm ngàn khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quần áo, giày dép, thực phẩm, trái cây xuất khẩu….

Là nhà sản xuất trực tiếp chúng tôi có lợi thế về việc kiểm soát được chất lượng thành phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi hoàn thành, quy trình sản xuất khép kín, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nên các mẫu thùng carton hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

Hệ thống máy móc tại Hoàng Phúc luôn được nâng cấp và đầu tư liên tục để phục vụ mọi nhu cầu in ấn thùng carton hcm và các tỉnh thành khác hiện nay. 

Hơn thế nữa từng sản phẩm của khách hàng sẽ có những đặc trưng riêng. Hoàng Phúc Pack nắm rõ được các điểm khác biệt và ưu việt của từng công nghệ in, chúng tôi sẽ luôn tư vấn và mang đế những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng, vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, chi phí phù hợp nhưng vẫn truyền tải những thông điệp in trên bao bì đến khách hàng

Chính vì thế chúng tôi luôn là đơn vị in thùng carton đươc khách hàng tin tưởng và chọn lựa hiện nay. Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu thùng carton đẹp, chất lượng, thì hãy liên hệ ngay chúng tôi nhé. 

Hoàng Phúc Pack chuyên sản xuất thùng carton in offset uy tín tại tphcm, chúng tôi luôn có những chính sách giá ưu đãi tốt nhất dành cho bạn khi in thùng carton số lượng lớn hoặc hợp tác dài lâu trong việc phát triển thương hiệu và đóng gói sản phẩm.

3.1 Bảng báo giá in thùng carton

Giá in thùng carton phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: chất lượng thùng, loại giấy sử dụng, định lượng giấy, công nghệ in thùng carton,…. Vì thế giá in thùng carton hiện tại có rất nhiều mức giá khác nhau.

Bảng báo giá in thùng carton 3 lớp

Bảng báo giá in thùng carton 5 lớp

Hoàng Phúc Pack gửi đến bạn bảng báo giá in thùng carton 3 lớp, 5 lớp tham khảo. Để biết được bảng giá in thùng carton chính xác bạn liên hệ trực tiếp Hoàng Phúc Pack để xác định được nhu cầu và báo giá in thùng carton chính xác nhất. 

3.2 Quy trình in ấn thùng carton tại Hoàng Phúc

Để thuận tiện cho khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi, Hoàng Phúc Pack xin gửi đến quý khách hàng quy trình in ấn thùng carton tại xưởng sản xuất thùng carton Hoàng Phúc như sau:

 • Bước 1: Bạn liên hệ Hoàng Phúc tư vấn và đặt in thùng carton qua Hotline: 028 6685 4143. Khách hàng có thể gửi mẫu thùng carton mong muốn in cho chúng tôi.
 • Bươc 2: Tư vấn và xác định nhu cầu cụ thể của khách hàng về nhu cầu, kích thước, loại giấy, cấu tạo thùng, đặc điểm, công nghệ in,….
 • Bước 4: Gửi báo giá in thùng carton và mẫu thiết kế demo cho khách hàng. 
 • Bước 5: Duyệt báo giá và ký hợp đồng sản xuất
 • Bước 6: Duyệt bản in và mẫu in thử thùng carton
 • Bước 7: Tiến hành in số lượng và gia hàng cho khách hàng.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thùng carton, in các loại hộp carton, bao bì carton chất lượng cao với chi phí hợp lý cho từng yêu cầu riêng của bạn, Hoàng Phúc Pack tự tin sẽ là địa chỉ sản xuất bao bì carton đáng tin cậy để bạn hợp tác

Mọi thông tin in ấn thùng carton, hộp giấy carton cũng như các sản phẩm in hộp mỹ phẩm, hộp đựng quà, hộp đựng giày carton, hộp trái cây xuất khẩu…. vui lòng liên hệ: 028 6685 4143

3.3 Lưu ý khi in thùng carton

Để đảm bảo được chất lượng khi in thùng carton bạn cần lưu ý những điều sau:


 • Lựa chọn đối tác, công ty in thùng carton chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, có chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất để đảm bảo tốt nhất việc bảo vệ chất lượng sản phẩm và tiếp cận, thu hút khách hàng.
 • Xác định kích thước chính xác để đảm bảo mang lại mẫu thùng vừa vặn, nâng cao chất lượng đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
 • Lựa chọn công nghệ in thùng carton phù hợp để mang đến những mẫu thùng carton đẹp, có tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là bài viết về in thùng carton, hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn hỗ trợ gì về mọi vấn đề liên quan đến bao bì, thùng carton thì đừng ngần ngại liên hệ ngay Hoàng Phúc Pack nhé. Holtine: 028 6685 4143

Với kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm trong việc in ấn thùng carton. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

>> Quý khách xem thêm công ty sản xuất thùng carton tại tphcm