Trang chủ

Giới thiệu

Thùng carton

In túi ni lông

Màng co

Màng pe

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Công ty sản xuất thùng carton

5.0/5 (2 votes)

Bạn đang kinh doanh, bạn cần mua thùng carton tại tphcm để đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một công ty sản xuất thùng carton tại tphcm uy tín, chất lượng, giá cả cực tốt để làm đối tác dài lâu để hỗ trợ việc kinh doanh, bài viết này dành cho bạn.

Công ty sản xuất thùng carton tại tphcm

Cùng Hoàng Phúc Pack tìm hiểu chi tiết về nhu cầu sử dụng và sản xuất thùng carton tại tphcm cũng như top các công ty sản xuất thùng carton chất lượng, uy tín nhé.

1. Vai trò và ứng dụng thùng carton

Theo thống kê trong ngành sản xuất bao bì, ngoài việc chất lượng sản phẩm thì yếu tố về mẫu mã bao bì và chất lượng đóng gói cũng quyết định đến hành vi ra quyết định mua hàng của khách hàng.


Hiểu được điều đó các đơn vị kinh doanh, các doanh nghiệp luôn không ngừng đầu tư vào việc thiết kế và nâng cao chất lượng mẫu mã bao bì để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng nhiều hơn. Xu hướng thiết kế và sản xuất thùng carton ngày càng được chú trọng.

Đặc biệt là tại tphcm, thùng carton đang trở thành một sản phẩm đắc lực hỗ trợ trong việc bảo vệ chất lượng sản phẩm và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp hiện nay. Các loại thùng carton đa dạng phục vụ mọi ngành nghề sản xuất. 

1.1 Vai trò thùng carton trong ngành sản xuất tại tphcm

Không thể phủ nhận rằng thùng carton ngày một trở thành sản phẩm thiết yếu, có vai trò cực kỳ lớn trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa hiện nay, hơn thế nữa giá thùng carton lại cực kỳ rẻ, độ bền cao, vì thế các doanh nghiệp hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu.


a) Đối với doanh nghiệp sản xuất

Một trong những vai trò lớn nhất của thùng carton đối với các doanh nghiệp sản xuất là việc bảo vệ chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Giúp các doanh nghiệp hoàn toàn an tâm mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thùng carton còn giúp các doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng thông chất lượng thùng giấy carton khi đóng gói. Nâng cao được giá trị sản phẩm, tạo được những ấn tượng tốt để giữ chân khách hàng.

Ngoài ra, các doanh nghiệp hiện nay còn tận dụng thùng carton trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty thông qua các hình ảnh, logo, thông tin được thiết kế, in ấn trên bề mặt thùng. Việc này vừa giúp giúp khách hàng nhận diện sản phẩm nhanh chóng.

So với các loại bao bì đóng gói khác, thùng carton là mẫu bao bì đóng gói an toàn, chất lượng và giá cả rẻ nhất hiện nay. Là sản phẩm thiết kế đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi trong việc sử dụng.

b) Đối với khách hàng sử dụng sản phẩm

Thông qua các thông tin của thương hiệu được in trên hộp giấy carton, khách hàng hoàn toàn tự tin và an tâm hơn trong việc mua hàng. Thông tin đơn vị sản xuất, nguồn gốc về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng…. được cung cấp một cách đầy đủ, rõ ràng để dễ dàng tìm hiểu.

Có thể sử dụng lại thùng giấy carton để vận chuyển hoặc đựng đồ đạc trong gia đình, có thể tái chế làm dụng cụ trang trí nhà cửa, hỗ trợ công việc của bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa bảo vệ môi trường.

c) Đối với các nhà vận chuyển hàng hóa

Thùng carton giúp các nhà vận chuyển nhận diện, sắp xếp hàng hóa một cách đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi. Đối với các đơn vị vận chuyển hàng hóa số lượng lớn thì việc này vô cùng quan trọng.

Khả năng chịu lực, chống va đập cực kỳ tốt, độ nén thùng đảm bảo giúp các đơn vị vận chuyển hoàn toàn an tâm hơn khi đóng gói và vận chuyển. Đặc biệt là đối với các mặt hàng dễ vỡ, hàng vận chuyển đường xa….

Với ký hiệu in trên thùng carton giúp đơn vị vận chuyển dễ dàng nhận diện và lưu ý hơn trong việc đóng gói và vận chuyển.

1.2 Yếu tố quyết định đến chất lượng thùng carton

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm thùng carton, để giúp bạn dễ dàng đánh giá được chất lượng của thùng carton khi mua thì bạn cần dựa vào các yếu tố cơ bản sau:

 • Thiết kế phù hợp với sản phẩm: kích thước càng phù hợp, vừa vặn với sản phẩm thì chất lượng được đảm bảo.
 • Định lượng giấy: định lượng giấy càng cao chất lượng càng tốt.
 • Loại giấy: giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp…. thùng carton sử dụng loại giấy càng dày thì chất lượng đảm bảo.
 • Các tiêu chuẩn sản xuất thùng carton: tiêu chuẩn bề mặt thùng carton, tiêu chuẩn giấy carton, tiêu chuẩn sóng carton….

>> Bạn có thể xem: Tiêu chuẩn kỹ thuật thùng carton

Vì vậy khi lựa chọn địa chỉ bán thùng carton thì bạn cần cân nhắc tất cả những yếu tố như trên để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé. Để tìm kiếm một công ty sản xuất thùng carton uy tín tại tphcm bạn có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây.

2. Các loại thùng carton thông dụng tại tphcm

Với tốc độ tăng trưởng và phát triển kinh tế của tphcm ngày một vững mạnh, các loại hình kinh doanh vô cùng đa dạng, vì thế các nhà sản xuất thùng carton luôn đa dạng hóa các mẫu thiết kế thùng carton và nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ nhu cầu hiện nay.

Sau đây là các loại thùng carton được sử dụng phổ biến nhất tại tphcm, bạn có thể tham khảo và dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng cụ thể mà lựa chọn mẫu thùng carton ưng phù hợp nhé.

2.1 Chọn thùng carton dựa vào kích thước

Nếu bạn lựa chọn thùng carton dựa vào kích thước thì có 2 loại sử dụng phổ biến hiện nay là: thùng carton khổ lớn và thùng carton nhỏ.

a) Thùng carton lớn

Thùng carton lớn được sử dụng nhiều đối với các sản phẩm có kích thước “quá khổ”, trọng lượng nặng, hình dáng góc cạnh, gồ ghề khó đóng gói và vận chuyển như tivi, tủ lạnh, thiết bị nội thất như ghế, bàn…

Thùng carton khổ lớn ứng dụng trong ngành logistics 

Thùng carton khổ lớn thường được thiết kế theo yêu cầu riêng, loại giấy carton sử dụng nhiều nhất là giấy carton 7 lớp, 9 lớp để tăng khả năng chịu lực, bảo vệ sản phẩm tốt nhất.

Ứng dụng: sử dụng nhiều trong vận chuyển ngành logistics, các công ty thường xuyên xuất nhập khẩu nguyên liệu hàng hóa có số lượng lớn bằng container…

b) Thùng carton nhỏ

Hộp carton nhỏ là loại được thiết kế dành riêng cho các mặt hàng có kích thước, trọng lượng nhỏ. Thùng carton nhỏ thường sử dụng loại giấy carton 2 lớp hoặc 3 lớp tùy theo yêu cầu.


Ứng dụng: thùng carton nhỏ thường được sử dụng nhiều trong ship cod, các cửa hàng kinh doanh các sản phẩm như: mỹ phẩm, phụ kiện trời trang, hộp quà tặng,…

Các kích thước thùng carton nhỏ phổ biến hiện nay là: 10x6x6cm, 10x10x8cm, 15x12x10cm, 15x10x5cm, 15x10x10cm, 20x15x10cm, 20x20x15 cm, 20x10x10cm, 20x15x15cm, 25x10x10cm, 25x15x10cm, 25x20x10….

2.2 Chọn thùng carton dựa vào số lớp giấy carton

Có 3 loại thùng carton thông dụng là: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp…

a) Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp được sử dụng nhiều trong việc vận chuyển các hàng hóa hạng nhẹ, các mặt hàng không có yêu cầu đóng gói cao như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, vật tư y tế…


Ứng dụng: Thùng carton 3 lớp ứng dụng nhiều trong việc vận chuyển ship cod tại các trang thương mại điện tử lớn như lazada, tiki, shopee, các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

Kích thước thông dụng nhất của thùng carton ship cod 3 lớp là thùng carton 30x20x10cm. Ngoài ra thùng carton 3 lớp còn sử dụng các loại kích thước sau: 27x 22x14cm, 28x16x12cm, 30x15x10cm, 30x20x25cm,30x25x15cm…

b) Thùng carton 5 lớp

Với cấu tạo 5 lớp giấy carton, thùng carton 5 lớp cực kỳ bền, khả năng chịu lực tốt. Đây là loại thùng carton được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong việc vận chuyển các hàng hóa hạng nặng, hàng dễ vỡ, các mặt hàng có yêu cầu vận chuyển cao.


Ứng dụng: sử dụng trong vận chuyển các mặt hàng điện tử, phụ kiện xe máy, ô tô, thực phẩm, trái cây, các mặt hàng xuất nhập khẩu, đóng hàng vận chuyển đi mỹ, đóng hàng hóa vận chuyển bằng máy bay….

Các kích thước thùng carton 5 lớp phổ biến là: 40x30x30cm, 40x30x40cm, 50x40x40cm, 60x40x40cm, 60x60x60cm, 65x45x40cm….

c) Thùng carton 7 lớp

Trong các loại thùng carton thì thùng carton 7 lớp là loại có chất lượng cao nhất, thùng carton 7 lớp được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng sản phẩm cụ thể của khách hàng.

Thùng carton 7 lớp được các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sử dụng nhiều nhất hiện nay.


Ứng dụng: Thùng carton 7 lớp như được thiết kế ra để dành riêng cho các mặt hàng dễ vỡ, các đồ dùng điện tử, máy móc, trang thiết bị….

2.3 Chọn thùng carton dựa vào kiểu nắp

Nếu dựa vào kiểu nắp thì bạn có thể tham khảo các mẫu thùng carton sau: thùng carton âm dương, thùng carton nắp chồm, thùng carton bế lỗ, thùng carton nắp thường…

a) Thùng carton âm dương

Thùng carton âm dương là mẫu thùng được thiết kế với 2 nắp rời nhau, cực kỳ tiện lợi, đóng gói nhanh chóng. Với thiết kế sang trọng, chất lượng đảm bảo, thùng carton âm dương là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu hiện nay.


Ứng dụng: dùng để vận chuyển các mặt hàng như tivi, tủ lạnh, thiết bị điện tử…. ngoài ra thùng carton âm dương còn được chú trọng thiết kế, màu sắc để tạo nên sự sang trọng trong việc đóng gói các mặt hàng các thương hiệu cao cấp như: mỹ phẩm, nước hoa, đồng hộ, các mặt hàng làm quà tặng…

b) Thùng carton nắp chồm

Thùng carton nắp chồm là loại thùng được thiết kế với 2 nắp xếp chồng lên nhau tăng khả năng chịu lực và bảo vệ sản phẩm tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Thùng carton nắp chồm được ứng dụng trong ngành nội thất, sản xuất đồ gỗ xuất nhập khẩu như tủ, ghế, bàn….sản phẩm nội thất thường có kích thước và trọng lượng lớn, yêu cầu chịu lực bảo vệ mặt trên và dưới của sản phẩm. 

c) Thùng carton bế lỗ

Hộp carton bế lỗ là loại hộp được thiết kế dạng không nắp, có tay lỗ tay cầm ở hai bên hay thiết kế gập mở, tạo tay cầm vô cùng thông dụng. Mẫu thùng này thường được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng, thường được sử dụng đối với các mặt hàng cao cấp.

d) Thùng carton nắp thường

Hầu hết 90% thùng carton hiện nay sử dụng đều được thiết kế với nắp thường, vừa đơn giản, tiện lợi. Giá cả phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu hiện nay.

3. +15 công ty sản xuất thùng carton tại tphcm

Chúng tôi xin cung cấp đến bạn danh sách top +15 công ty sản xuất thùng carton tại tphcm ở khắp các Quận, Huyện hi vọng giúp bạn thuận tiện tìm được một xưởng sản xuất thùng carton với giá cả phù hợp, hỗ trợ nhanh nhất cho việc kinh doanh của bạn.

1.1 Công Ty Sản Xuất Thùng Carton Hoàng Phúc Pack

Được thành lập từ năm 2012, sau 8 năm đi vào hoạt động, Hoàng Phúc Pack đã phát triển với quy mô với dây chuyền sản xuất thùng hiện đại - công nghệ tiên tiến. Đặc biệt là đội ngũ nhân sự lành nghề – nhiệt tình – năng động và đầy sức sáng tạo để thiết kế những mẫu thùng carton vô cùng đa dạng và đẹp mắt thu hút khách hàng.

Là đơn vị chuyên sản xuất thùng carton đa dạng, phong phú, đảm bảo chất lượng cũng như khả năng chịu lực cao đáp ứng mọi kiểu dáng, kích thước từ các sản phẩm khác nhau của khách hàng.

Tại sao Hoàng Phúc Pack là một địa chỉ tin cậy và được nhiều quý khách hàng lựa chọn hiện nay:

 • Hệ thống máy móc hiện đại, công suất lớn đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách hàng
 • Nguồn nguyên liệu chất lượng đảm bảo và luôn có sẵn để sẵn sàng phục vụ nhu cầu mọi người
 • Kích thước, mẫu mã thùng carton đa dạng, phù hợp với mọi sản phẩm của khách hàng đặc biệt có đội ngũ hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Chất lượng hàng hóa được đảm bảo, đúng mẫu mã và yêu cầu ban đầu
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng. Luôn ưu tiên và linh hoạt trong việc xử lý các đơn hàng cho các khách hàng để phục vụ tốt nhất cho việc kinh doanh cũng như chuyển nhà.
 • Giá thành hợp lý, có tính cạnh tranh trên thị trường và luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng khi muốn in thùng carton theo yêu cầu với số lượng lớn hoặc làm đối tác lâu dài
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần, đặc biệt là những khách hàng ở các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…. 
 • Ngoài những đơn hàng thùng carton số lượng lớn, chúng tôi luôn tâm huyết và dành nhiều thời gian để hỗ trợ tất cả những khách hàng có nhu cầu đặt số lượng vừa và nhỏ, bởi chúng tôi hiểu rằng để có sự phát triển lớn mạnh cũng cần những bước đi đầu tiên thật vững chắc. Đừng ngần ngại liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhé để phục vụ cho việc kinh doanh của mình nhé, dù số lượng nhỏ nhưng chất lượng thùng carton luôn cam kết nên bạn hoàn toàn yên tâm. 

Hiện nay, Hoàng Phúc Pack là công ty sản xuất thùng carton tại tphcm đáng tin cậy của Quý khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm về bao bì giấy carton, Bao bì Nylong để phục vụ các ngành đóng gói và vận chuyển trong cũng như ngoài nước.

Đặc biệt Hoàng Phúc Pack vẫn đang sản xuất các mẫu thùng xuất khẩu, có yêu cầu thiết kế cũng như chất lượng cao trong việc đóng gói như thùng carton đóng hàng đi Mỹ, thùng carton vận chuyển máy bay… để hỗ trợ mọi người an tâm khi vận chuyển hàng hóa. Vì thế đây là một địa bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu sản xuất thùng carton nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: Thùng carton 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh
 • Nhà máy: Ấp 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương
 • Hotline: 028 6685 4143
 • Website: hoangphucpack.com
 • Email: info@hoangphucpack.com

1.2 Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Giấy

Là đơn vị được thành lập từ năm 2002 với quy mô 5 nhà xưởng, mỗi nhà xưởng rộng tới hơn 2000m2. Các sản phẩm mà nhà máy cung cấp rất đa dạng như hộp giấy, thùng carton, hộp carton, hộp bì cứng, kệ trưng bày sản phẩm…phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, bánh kẹo, rượu bia, quà tặng, thủy hải sản…

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hơn 100 công nhân lành nghề cùng quy trình sản xuất khép kín, nhà máy sản xuất Bao Bì Giấy tự tin là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm bao bì tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

1.3 Công Ty TNHH SX – TM Bao Bì Hoàng Phát

Là một trong công ty sản xuất thùng carton tại tphcm với định hướng kinh doanh lấy chất lượng để xây dựng và khẳng định sự uy tín của mình, các sản phẩm thùng carton do Hoàng Phát Packing sản xuất đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trong 10 năm qua.

Dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, tất cả các trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ những nước phát triển để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 104D đường 628, ấp Trại Đèn, Phước Hiệp, Củ Chi, TPHCM
 • Hotline: 028.3796 6791
 • Email: kinhdoanh@hoangphatpacking.vn

 1.4 Công Ty TNHH SX TM Bao Bì Giấy Hoàng Thịnh Phát

Hoàng Thịnh Phát là đơn vị sản xuất và in ấn thùng carton với hệ thống máy móc thiết bị tự động từ khâu tạo sóng  đến thành phẩm nên các sản phẩm luôn được yêu cầu cao về mặt chất lượng.

Bạn có thể thực hiện sản xuất thùng carton bồi offset, thùng catonin  flexo, các tấm carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp với các loại sóng A, B,E… Các loại thùng carton có chi tiết phức tạp, dán hoặc đóng kim.

Sản phẩm thùng Caton của Hoàng Thịnh Phát hiện đang cung cấp cho các ngành khác nhau như thực phẩm, dược phẩm, nông dược, công nghiệp, thủy sản hoa quả xuất khẩu.. .địa bàn phục vụ TP. HCM, Vũng Tàu, Bình Thuận, các tình lân cận.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: 67/15 Nguyễn Thị Búp, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
 • Nhà máy: 368/244K Ấp 1, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM
 • Hotline: (028) 6256 6365 hoặc 0906 742 210 - Mr. Nhị
 • Email: paper.htp@gmail.com

 1.5 Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Giấy Cường Phát

Cường Phát là một trong những địa chỉ sản xuất và mua bán thùng carton tại TP HCM với chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Đặc biệt, Cường Phát còn sản xuất và in thùng giấy carton theo cầu, đặt hàng của từng khách hàng về kích thước, chất lượng, thông tin, logo… 

Với hệ thống xưởng in hiện đại, chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những đơn hàng với số lượng lớn, sản phẩm in ấn sắc nét, rõ ràng, giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe cả về mỹ thuật và tiêu chuẩn kỹ thuật.

Tại TP HCM, Cường Phát nhận các đơn hàng từ nhỏ nhất đến lớn nhất, các đơn hàng thùng carton, bao bì giấy các loại với giá cả ưu đãi nhất để phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 922 An Dương Vương, P13, Q6
 • Hotline: 0909 856 948 | 0932 603 562

1.6 Công Ty TNHH SX TM Bao Bì Giấy Thịnh Phát

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực sản xuất, Công ty TNHH SX TM Bao bì giấy Thịnh Phát chuyên cung cấp các loại thùng carton chất lượng cao, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến với đội ngũ nhân viên tâm huyết, lành nghề nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thịnh Phát cung cấp đầy đủ các loại thùng carton cũ, thùng carton mới, tấm lót, giấy cuộn…với số lượng sỉ và lẻ theo yêu cầu của khách hàng, giao hàng nhanh chóng tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 469/29 Hà Huy Giáp, P Thạnh Xuân, Q12
 • Hotline: 0938 996 027 | 0966 538 055
 • Email: phuchungbaobi@gmail.com

1.7 Nhà Máy SX Bao Bì Giấy Tân Phát

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế sản xuất phục vụ chuyên ngành bao bì giấy. Tân Phát luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thì thiết kế, bao bì, cho đến sản xuất và in hộp giấy carton, thùng giấy carton, chính vì thế luôn được mọi người yêu thích là chọn lựa khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: 212/4 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM 
 • Kho: 197/3B Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Xưởng sản xuất 1: 306 Dương Quảng Hàm, P 5, Quận Gò Vấp, TP HCM
 • Hotline: 0937 731 474
 • Email: lienntk@intanphat.com

1.8 Công Ty TNHH SX TM DV Vinapack

Là đơn vị sản xuất  và mua thùng carton ở tphcm in ấn, bao bì, hộp giấy cao cấp như các loại hộp quà, hộp nữ trang, hộp bánh, túi giấy… tại tphcm.

Ngày nay, với sự nỗ lực không ngừng, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt, Vinapack hiện đã có được lượng khách hàng thân thiết đáng kể. Nếu bạn muốn mua thùng carton liên hệ thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48/37/3 đường số 6, P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân
 • Hotline: 0283 767 2188 | 0909 875 665 | 0908 738 994
 • Email: baobivinapack@gmail.com

1.9 Công Ty TNHH SX – TM – IN Và Bao Bì Đồng Giang

Được thành lập năm 2008 tại Củ Chi, Đồng Giang với dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm chuyên sản xuất các loại bao bì carton chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất. 

Thiết kế bao bì đa dạng với dây chuyền sản xuất hiện đại, năng suất cao, thiết kế mẫu mã đẹp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10/7B Đường DT4, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn,TP HCM
 • Xưởng sản xuất: số 44 Đường 153, Ấp 6A,  Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi,TPHCM
 • Hotline: 0988 115 500 - 0938 009 397
 • Email: baobidonggiang@gmail.com

1.10 Công Ty TNHH TM Giấy Toàn Quốc

Là nhà sản xuất và gia công thùng carton khổ lớn 5, 7 lớp. In offset chất lượng cao, đặc biệt là in offset thùng carton khổ lớn để xuất khẩu. 

Sản phẩm bao bì thùng carton khổ lớn của Giấy Toàn Quốc đã được thị trường biết đến nhiều năm nay. Nhưng họ vẫn luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Kịp thời cung cấp nhu cầu sử dụng thùng carton khổ lớn ngày càng cao của các khách hàng nội địa. Và cả thị trường xuất khẩu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A4/36W, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM.
 • Hotline: 0903 759 650

1.11 Công Ty TNHH SX TM Bao Bì Giấy Đại Toàn Phát

Năm bắt được xu thế sử dụng thùng carton, Bao Bì Giấy Đại Toàn Phát bắt đầu xuất hiện từ cuối thế kỷ 19 để phục vụ nhu cầu đóng gói vận chuyển hàng hóa của mọi người, ssacjw biệt là ngành từ chế biến thực phẩm, dược phẩm đến mỹ nghệ, điện tử,... cho đến ngày nay.

Thông tin liên hệ:

1.12 Công Ty Bao Bì Việt Á Vina

Chuyên sản xuất cung ứng bao bì: Thùng carton, thùng carton bồi 3, 5, 7 lớp,. in offset chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động sản xuất các ngành hàng tại khắp các tỉnh thành.

Sản phẩm thùng carton của Việt Á Vina luôn được mọi người lựa chọn sử dụng bởi dây chuyền công nghệ in bao bì carton tự động khép kín, tráng phủ UV, màng bóng, chống thấm, vanish, bồi, bế, dán,. đáp ứng mọi yêu cầu khách khe nhất của khách hàng.

Việt Á Vina  luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 93/16 Nguyễn Thị Tú, KP.3, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp.HCM
 • Hotline: 028. 6679 5362 – 0916 660 853
 • Email: vietapaper@gmail.com

1.13 Công Ty In Bao Bì Thiên Đăng

Chuyên sản xuất, in ấn bao bì: thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy, in tem, nhãn,.. uy tín, chất lượng, tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm  trong ngành in ấn, sản xuất bao bì giấy. 

Với công nghệ thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển, đáp ứng đầy đủ nhu cầu độ chính xác và thời gian ngày càng tăng của cả hai thị trường trong nước và Quốc tế…

Thông tin liên hệ:

1.14 Nhà Máy SX Thùng Carton Hansun Vina

Với kinh nghiệp nhiều năm trong ngành sản xuất và in ấn thùng carton. Hunsun Vina luôn mang đến những sản phẩm thùng carton đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: 305/36/5 Lê Văn Sỹ, Tân Bình 
 • Nhà máy: 223 Hồ Văn Tắng, Tân Phú Trung, Củ Chi
 • Hotline: (+84 28) 379 668 28

1.15 Công Ty CP Đầu Tư XNK Quốc Tế Hoàng Long

Công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc, Đức và Việt Nam, chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm về carton từ giấy tấm đến các sản phẩm đã thành phẩm với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng hàng đầu tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận với thương hiệu: “ Bao bì Hoàng Long”

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng và nhà máy: Lô C2-2/K7A-K7B-K7C-K7D Đường N8, KCN Tân Phú Trung, H. Củ Chi
 • Hotline: 028. 379 668 25 - 028. 379 668 26

>> Quý khách xem thêm các loại Mẫu thùng carton đẹp