Trang chủ

Giới thiệu công ty

Thùng carton

Hộp carton

Thùng carton in offset

Giấy bìa carton

Liên hệ

Công ty sản xuất thùng carton

4.2/5 (6 votes)

Bạn đang kinh doanh, bạn cần mua thùng carton tại tphcm để đóng gói vận chuyển hàng hóa. Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một công ty sản xuất thùng carton tại tphcm uy tín, chất lượng, giá rẻ cực tốt để làm đối tác dài lâu để hỗ trợ việc kinh doanh, bài viết này dành cho bạn.

Công ty sản xuất thùng carton HoangPhucPack

Công ty sản xuất thùng carton tại tphcm

Cùng Hoàng Phúc Pack tìm hiểu chi tiết về nhu cầu sử dụng và sản xuất thùng carton tại tphcm cũng như top các công ty sản xuất thùng carton chất lượng, uy tín nhé.

1. Vai trò và ứng dụng thùng carton

Theo thống kê trong ngành sản xuất bao bì, ngoài việc chất lượng sản phẩm thì yếu tố về mẫu mã bao bì và chất lượng đóng gói cũng quyết định đến hành vi ra quyết định mua hàng của khách hàng.

Công ty sản xuất thùng carton HoangPhucPack

Hiểu được điều đó các đơn vị kinh doanh, các doanh nghiệp luôn không ngừng đầu tư vào việc thiết kế và nâng cao chất lượng mẫu mã bao bì để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng nhiều hơn. Xu hướng thiết kế và sản xuất thùng carton ngày càng được chú trọng.

Đặc biệt là tại tphcm, thùng carton đang trở thành một sản phẩm đắc lực hỗ trợ trong việc bảo vệ chất lượng sản phẩm và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp hiện nay. Các loại thùng carton đa dạng phục vụ mọi ngành nghề sản xuất. 

1.1 Vai trò thùng carton trong ngành sản xuất tại tphcm

Không thể phủ nhận rằng thùng carton ngày một trở thành sản phẩm thiết yếu, có vai trò cực kỳ lớn trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa hiện nay, hơn thế nữa giá thùng carton lại cực kỳ rẻ, độ bền cao, vì thế các doanh nghiệp hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu.

Công ty sản xuất thùng carton HoangPhucPack

a) Đối với doanh nghiệp sản xuất

Một trong những vai trò lớn nhất của thùng carton đối với các doanh nghiệp sản xuất là việc bảo vệ chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Giúp các doanh nghiệp hoàn toàn an tâm mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thùng carton còn giúp các doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng thông chất lượng thùng giấy carton khi đóng gói. Nâng cao được giá trị sản phẩm, tạo được những ấn tượng tốt để giữ chân khách hàng.

Ngoài ra, các doanh nghiệp hiện nay còn tận dụng thùng carton trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty thông qua các hình ảnh, logo, thông tin được thiết kế, in ấn trên bề mặt thùng. Việc này vừa giúp giúp khách hàng nhận diện sản phẩm nhanh chóng.

So với các loại bao bì đóng gói khác, thùng carton là mẫu bao bì đóng gói an toàn, chất lượng và giá cả rẻ nhất hiện nay. Là sản phẩm thiết kế đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi trong việc sử dụng.

b) Đối với khách hàng sử dụng sản phẩm

Thông qua các thông tin của thương hiệu được in trên hộp giấy carton, khách hàng hoàn toàn tự tin và an tâm hơn trong việc mua hàng. Thông tin đơn vị sản xuất, nguồn gốc về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng…. được cung cấp một cách đầy đủ, rõ ràng để dễ dàng tìm hiểu.

Có thể sử dụng lại thùng giấy carton để vận chuyển hoặc đựng đồ đạc trong gia đình, có thể tái chế làm dụng cụ trang trí nhà cửa, hỗ trợ công việc của bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa bảo vệ môi trường.

c) Đối với các nhà vận chuyển hàng hóa

Thùng carton giúp các nhà vận chuyển nhận diện, sắp xếp hàng hóa một cách đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi. Đối với các đơn vị vận chuyển hàng hóa số lượng lớn thì việc này vô cùng quan trọng.

Khả năng chịu lực, chống va đập cực kỳ tốt, độ nén thùng đảm bảo giúp các đơn vị vận chuyển hoàn toàn an tâm hơn khi đóng gói và vận chuyển. Đặc biệt là đối với các mặt hàng dễ vỡ, hàng vận chuyển đường xa….

Với ký hiệu in trên thùng carton giúp đơn vị vận chuyển dễ dàng nhận diện và lưu ý hơn trong việc đóng gói và vận chuyển.

1.2 Yếu tố quyết định đến chất lượng thùng carton

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm thùng carton, để giúp bạn dễ dàng đánh giá được chất lượng của thùng carton khi mua thì bạn cần dựa vào các yếu tố cơ bản sau:

 • Thiết kế phù hợp với sản phẩm: kích thước càng phù hợp, vừa vặn với sản phẩm thì chất lượng được đảm bảo.
 • Định lượng giấy: định lượng giấy càng cao chất lượng càng tốt.
 • Loại giấy: giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp…. thùng carton sử dụng loại giấy càng dày thì chất lượng đảm bảo.
 • Các tiêu chuẩn sản xuất thùng carton: tiêu chuẩn bề mặt thùng carton, tiêu chuẩn giấy carton, tiêu chuẩn sóng carton….

>> Bạn có thể xem: Tiêu chuẩn kỹ thuật thùng carton

Vì vậy khi lựa chọn địa chỉ bán thùng carton thì bạn cần cân nhắc tất cả những yếu tố như trên để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé. Để tìm kiếm một công ty sản xuất thùng carton uy tín tại tphcm bạn có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây.

2. Các loại thùng carton phổ biến

Với tốc độ tăng trưởng và phát triển kinh tế của tphcm ngày một vững mạnh, các loại hình kinh doanh vô cùng đa dạng, vì thế các nhà sản xuất thùng carton luôn đa dạng hóa các mẫu thiết kế thùng carton và nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ nhu cầu hiện nay.

Công ty sản xuất thùng carton HoangPhucPack

Sau đây là các loại thùng carton được sử dụng phổ biến nhất tại tphcm, bạn có thể tham khảo và dựa vào nhu cầu và mục đích sử dụng cụ thể mà lựa chọn mẫu thùng carton ưng phù hợp nhé.

2.1 Chọn thùng carton dựa vào kích thước

Nếu bạn lựa chọn thùng carton dựa vào kích thước thì có 2 loại sử dụng phổ biến hiện nay là: thùng carton khổ lớn và thùng carton nhỏ.

a) Thùng carton lớn

Thùng carton lớn được sử dụng nhiều đối với các sản phẩm có kích thước “quá khổ”, trọng lượng nặng, hình dáng góc cạnh, gồ ghề khó đóng gói và vận chuyển như tivi, tủ lạnh, thiết bị nội thất như ghế, bàn…

Công ty sản xuất thùng carton HoangPhucPack

Thùng carton khổ lớn ứng dụng trong ngành logistics 

Thùng carton khổ lớn thường được thiết kế theo yêu cầu riêng, loại giấy carton sử dụng nhiều nhất là giấy carton 7 lớp, 9 lớp để tăng khả năng chịu lực, bảo vệ sản phẩm tốt nhất.

Ứng dụng: sử dụng nhiều trong vận chuyển ngành logistics, các công ty thường xuyên xuất nhập khẩu nguyên liệu hàng hóa có số lượng lớn bằng container…

b) Thùng carton nhỏ

Hộp carton nhỏ là loại được thiết kế dành riêng cho các mặt hàng có kích thước, trọng lượng nhỏ. Thùng carton nhỏ thường sử dụng loại giấy carton 2 lớp hoặc 3 lớp tùy theo yêu cầu.

Công ty sản xuất thùng carton HoangPhucPack

Ứng dụng: thùng carton nhỏ thường được sử dụng nhiều trong ship cod, các cửa hàng kinh doanh các sản phẩm như: mỹ phẩm, phụ kiện trời trang, hộp quà tặng,…

Các kích thước thùng carton nhỏ phổ biến hiện nay là: 10x6x6cm, 10x10x8cm, 15x12x10cm, 15x10x5cm, 15x10x10cm, 20x15x10cm, 20x20x15 cm, 20x10x10cm, 20x15x15cm, 25x10x10cm, 25x15x10cm, 25x20x10….

2.2 Chọn thùng carton dựa vào số lớp giấy carton

Có 3 loại thùng carton thông dụng là: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp…

a) Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp được sử dụng nhiều trong việc vận chuyển các hàng hóa hạng nhẹ, các mặt hàng không có yêu cầu đóng gói cao như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, vật tư y tế…

Công ty sản xuất thùng carton HoangPhucPack

Ứng dụng: Thùng carton 3 lớp ứng dụng nhiều trong việc vận chuyển ship cod tại các trang thương mại điện tử lớn như lazada, tiki, shopee, các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

Kích thước thông dụng nhất của thùng carton ship cod 3 lớp là thùng carton 30x20x10cm. Ngoài ra thùng carton 3 lớp còn sử dụng các loại kích thước sau: 27x 22x14cm, 28x16x12cm, 30x15x10cm, 30x20x25cm,30x25x15cm…

b) Thùng carton 5 lớp

Với cấu tạo 5 lớp giấy carton, thùng carton 5 lớp cực kỳ bền, khả năng chịu lực tốt. Đây là loại thùng carton được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong việc vận chuyển các hàng hóa hạng nặng, hàng dễ vỡ, các mặt hàng có yêu cầu vận chuyển cao.

Công ty sản xuất thùng carton HoangPhucPack

Ứng dụng: sử dụng trong vận chuyển các mặt hàng điện tử, phụ kiện xe máy, ô tô, thực phẩm, trái cây, các mặt hàng xuất nhập khẩu, đóng hàng vận chuyển đi mỹ, đóng hàng hóa vận chuyển bằng máy bay….

Các kích thước thùng carton 5 lớp phổ biến là: 40x30x30cm, 40x30x40cm, 50x40x40cm, 60x40x40cm, 60x60x60cm, 65x45x40cm….

c) Thùng carton 7 lớp

Trong các loại thùng carton thì thùng carton 7 lớp là loại có chất lượng cao nhất, thùng carton 7 lớp được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng sản phẩm cụ thể của khách hàng. 

Thùng carton 7 lớp được các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Công ty sản xuất thùng carton HoangPhucPack

Ứng dụng: Thùng carton 7 lớp như được thiết kế ra để dành riêng cho các mặt hàng dễ vỡ, các đồ dùng điện tử, máy móc, trang thiết bị….

2.3 Chọn thùng carton dựa vào kiểu nắp

Nếu dựa vào kiểu nắp thì bạn có thể tham khảo các mẫu thùng carton sau: thùng carton âm dương, thùng carton nắp chồm, thùng carton bế lỗ, thùng carton nắp thường…

a) Thùng carton âm dương

Thùng carton âm dương là mẫu thùng được thiết kế với 2 nắp rời nhau, cực kỳ tiện lợi, đóng gói nhanh chóng. Với thiết kế sang trọng, chất lượng đảm bảo, thùng carton âm dương là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Công ty sản xuất thùng carton HoangPhucPack

Ứng dụng: dùng để vận chuyển các mặt hàng như tivi, tủ lạnh, thiết bị điện tử…. ngoài ra thùng carton âm dương còn được chú trọng thiết kế, màu sắc để tạo nên sự sang trọng trong việc đóng gói các mặt hàng các thương hiệu cao cấp như: mỹ phẩm, nước hoa, đồng hộ, các mặt hàng làm quà tặng…

b) Thùng carton nắp chồm

Thùng carton nắp chồm là loại thùng được thiết kế với 2 nắp xếp chồng lên nhau tăng khả năng chịu lực và bảo vệ sản phẩm tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Thùng carton nắp chồm được ứng dụng trong ngành nội thất, sản xuất đồ gỗ xuất nhập khẩu như tủ, ghế, bàn….sản phẩm nội thất thường có kích thước và trọng lượng lớn, yêu cầu chịu lực bảo vệ mặt trên và dưới của sản phẩm. 

c) Thùng carton bế lỗ

Hộp carton bế lỗ là loại hộp được thiết kế dạng không nắp, có tay lỗ tay cầm ở hai bên hay thiết kế gập mở, tạo tay cầm vô cùng thông dụng. Mẫu thùng này thường được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng, thường được sử dụng đối với các mặt hàng cao cấp.

d) Thùng carton nắp thường

Hầu hết 90% thùng carton hiện nay sử dụng đều được thiết kế với nắp thường, vừa đơn giản, tiện lợi. Giá cả phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu hiện nay.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG CARTON HOÀNG PHÚC

3. Công ty sản xuất thùng carton tại tphcm

Hoàng Phúc Pack là công ty sản xuất thùng carton tại TPHCM được thành lập từ năm 2012, sau 8 năm đi vào hoạt động, Hoàng Phúc Pack đã phát triển với quy mô với dây chuyền sản xuất thùng hiện đại - công nghệ tiên tiến. 

Công ty sản xuất thùng carton HoangPhucPack

Đặc biệt là đội ngũ nhân sự lành nghề – nhiệt tình – năng động và đầy sức sáng tạo để thiết kế những mẫu thùng carton vô cùng đa dạng và đẹp mắt thu hút khách hàng.

Là đơn vị chuyên sản xuất thùng carton đa dạng, phong phú, đảm bảo chất lượng cũng như khả năng chịu lực cao đáp ứng mọi kiểu dáng, kích thước từ các sản phẩm khác nhau của khách hàng.

>> Tại sao Hoàng Phúc Pack là một địa chỉ tin cậy và được nhiều quý khách hàng lựa chọn hiện nay:

 • Hệ thống máy móc hiện đại, công suất lớn đáp ứng mọi đơn hàng của quý khách hàng
 • Nguồn nguyên liệu chất lượng đảm bảo và luôn có sẵn để sẵn sàng phục vụ nhu cầu mọi người
 • Kích thước, mẫu mã thùng carton đa dạng, phù hợp với mọi sản phẩm của khách hàng đặc biệt có đội ngũ hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Chất lượng hàng hóa được đảm bảo, đúng mẫu mã và yêu cầu ban đầu
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng. Luôn ưu tiên và linh hoạt trong việc xử lý các đơn hàng cho các khách hàng để phục vụ tốt nhất cho việc kinh doanh cũng như chuyển nhà.
 • Giá thành hợp lý, có tính cạnh tranh trên thị trường và luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng khi muốn in thùng carton theo yêu cầu với số lượng lớn hoặc làm đối tác lâu dài
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần, đặc biệt là những khách hàng ở các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…. 
 • Ngoài những đơn hàng thùng carton số lượng lớn, chúng tôi luôn tâm huyết và dành nhiều thời gian để hỗ trợ tất cả những khách hàng có nhu cầu đặt số lượng vừa và nhỏ, bởi chúng tôi hiểu rằng để có sự phát triển lớn mạnh cũng cần những bước đi đầu tiên thật vững chắc. Đừng ngần ngại liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhé để phục vụ cho việc kinh doanh của mình nhé, dù số lượng nhỏ nhưng chất lượng thùng carton luôn cam kết nên bạn hoàn toàn yên tâm. 

Hiện nay, Hoàng Phúc Pack là công ty sản xuất thùng carton tại tphcm đáng tin cậy của Quý khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm về bao bì giấy carton, Bao bì Nylong để phục vụ các ngành đóng gói và vận chuyển trong cũng như ngoài nước.

Đặc biệt Hoàng Phúc Pack vẫn đang sản xuất các mẫu thùng xuất khẩu, có yêu cầu thiết kế cũng như chất lượng cao trong việc đóng gói như thùng carton đóng hàng đi Mỹ, thùng carton vận chuyển máy bay… để hỗ trợ mọi người an tâm khi vận chuyển hàng hóa. Vì thế đây là một địa bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu sản xuất thùng carton nhé. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh
 • Nhà máy: Ấp 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương
 • Hotline: 028 6685 4143
 • Website: hoangphucpack.com
 • Email: info@hoangphucpack.com

>> Các địa chỉ công ty sản xuất thùng carton tại Hà Nội