Trang chủ

Giới thiệu công ty

Thùng carton

Hộp carton

Thùng carton in offset

Giấy bìa carton

Liên hệ

Giới thiệu công ty

2.6/5 (11 votes)

Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Hoàng Phúc (Hoàng Phúc Pack) được thành lập từ năm 2012, sau hơn 10 năm vận hành và phát triển, công ty ngày càng phát triển mở rộng với quy mô dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cao trong ngành sản xuất bao bì.

Các sản phẩm sản xuất tại Hoàng Phúc Pack được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất cho đến chất lượng thành phẩm, đảm bảo mang đến đúng giá trị chất lượng sản phẩm như cam kết.

Các sản phẩm của Hoàng Phúc Pack sản xuất luôn đa dạng và phong phú để mang đến sự tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay, cụ thể gồm:

  • Các loại thùng carton: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp,…. Và nhận thiết kế thùng carton theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
  • Các loại bao bì túi ni lông: túi zipper, túi hột xoài, túi niêm phong, túi ni lông 2 quai….

Hơn 8 năm kinh nghiệm thực tế từ việc sản xuất, Hoàng Phúc Pack luôn chú trọng vào việc lựa chọn những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đa số được nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia….có đầy đủ những tiêu chuẩn kiểm định.

Với tâm niệm “CHỮ TÍN TẠO THÀNH CÔNG”, toàn bộ đội ngũ nhân sự Hoàng Phúc đã và đang không ngừng nỗ lực để phát huy năng lực, tạo nên những sản phẩm vượt trội, bắt kịp xu hướng và góp phần tôn vinh thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bao bì chất lượng cao? Bạn có nhu cầu thiết kế những mẫu túi ni lông, thùng carton sang trọng, đẹp thì Hoàng Phúc Pack là một địa chỉ đáng để bạn lưu lại và tham khảo lựa chọn.

1. Liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC

  • Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh
  • Kho hàng: 256/32 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
  • Nhà máy sản xuất: Ấp 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương
  • Tel: 028 6685 4143 - Hotline: 0975 777 035
  • Email: info@hoangphucpack.com
  • Website: www.hoangphucpack.com