Trang chủ

Giới thiệu công ty

Thùng carton

Hộp carton

Túi ni lông

Túi hột xoài

Màng pe

Màng co

Liên hệ

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Biên Hòa

5.0/5 (1 votes)

Có thể nói Sài Gòn là nhà máy năng lượng kinh tế, là thủ đô về tài chính và sự phát triển kinh tế của nước ta, là trung tâm đầu mối giao thông vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành khác. Chính vì thế nhu cầu trao đổi và vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Biên Hòa cũng như các tỉnh khác ngày một phổ biến và phát triển mạnh.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Biên Hòa

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong các mắc xích quan trọng ảnh hưởng đến sự giao thương của các doanh nghiệp, sự phát triển của thành phố trụ cột kinh tế của nước ta. 

Các dịch vụ vận vận chuyển hóa giữa các tỉnh này nhanh chóng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt là vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Biên Hòa, Bình Phước diễn ra một cách liên tục và thường xuyên. 

1.1 Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Biên Hòa

Cách thành phố SG chỉ với 30km, Biên Hòa là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của nước ta, nơi đây là mảnh đất cực kỳ màu mỡ thu hút các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước hội tụ về để khai phá.

Những năm gần đây các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp mọc lên như ấm, hơn thế nữa các tuyết đường giao thông ngày một phát triển, cực kỳ thuận lợi cho việc di chuyển đi lại giữa Sài Gòn và Biên Hòa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Biên Hòa và ngược lại luôn diễn ra liên tục và thường xuyên để phục vụ các hoạt động kinh tế và trao đổi hàng hóa tại hai tỉnh thành này. Đặc biệt là việc vận chuyển các mặt hàng, nguyên vật liệu nhập khẩu tại các cảng biển lớn từ Sài Gòn về Biên Hòa để sản xuất và vận chuyển theo chiều ngược lại để xuất khẩu trang các nước Châu Á, Châu Âu, Mỹ….

a) Các mặt hàng vận chuyển từ Sài Gòn về Biên Hòa

Biên Hòa có thể ví như thủ phủ của các nhà máy, xưởng sản xuất của nước ta, vì thế hầu như mọi loại hình kinh doanh đều được phát triển mạnh nơi đây. Các mặt hàng bận chuyển từ Sài Gòn về Biên Hòa cũng rất đa dạng và phong phú như: Chuyển hàng từ Sài Gòn về Biên Hòa rất đa dạng trong thể loại hàng hóa, như thực phẩm, thuốc, máy móc, quần áo, đồ đông lạnh, v.v… Các mặt hàng này cần đến đơn vị vận tải chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

 • Các mặt hàng hạng nhẹ được vận chuyển nhiều nhất tại Biên Hòa: quần áo, các loại vải sản xuất, thực phẩm, đồ giao dụng, bao bì, đồ dùng gia dụng,….
 • Các mặt hàng hạng nặng, trọng lượng lớn: máy móc, thiết bị công nghiệp, xăng, dầu, nhớt, sắt thép, vật liệu xây dụng, nội, ngoại thất, phụ kiện xe máy, thiết bị điện tử…
 • Các mặt hàng quá khổ, trọng lượng cực lớn được nhập khẩu từ các cảng biển, các mặt hàng đi theo kiện với container lớn, các mặt hàng công trình cho xí nghiệp, nhà máy, công trình xây dựng, hoặc là vận chuyển xe máy, ô tô cho các showroom lớn…
 • ….

b) Các hình thức vận chuyển hàng từ Sài Gòn về Biên Hòa

Cách Sài Gòn không xa nên thời gian để vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn về Biên Hòa cực kỳ nhanh, hàng hóa có thể đến trong ngày, các hình thức vận chuyển hàng cũng đa dạng không kém để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình. Có 4 hình thức vận chuyển chủ yếu như sau:

 • Vận chuyển theo lịch nhà xe cố định

Dành cho những khách hàng gửi hàng lẻ, hàng ghép hoặc hàng nguyên chuyến với yêu cầu giao tận nơi. Lịch nhà xe xuất phát từ Sài Gòn về Đồng Nai thường cố định theo 3 khung giờ sau: 9h sáng, 12h trưa và 20h tối. 

Các nhà xe thường tập trung tại các bến xe lớn hoặc các địa điểm trung chuyển trên các tuyến đường xe chạy, tùy vào địa điểm của bạn mà lựa chọn khung giờ và nhà xe phù hợp.

 • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu

Hoạt động vận chuyển hàng hóa này thường dành cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh lớn, đặc biệt là hoạt động xuất nhập khẩu. Hình thức vận chuyển phổ biến là vận chuyển bằng container.  

 • Vận chuyển bằng xe tải chở hàng 

Sử dụng xe tải chở hàng thường dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục và thường xuyên, đặc biệt là nhu cầu giao nhận hàng hóa.

 • Vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn

Vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn là một hình thức quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Biên Hòa và Sài Gòn, đặc biệt là các kiện hàng lớn được nhập – xuất khẩu thường xuyên tại nước ta.

Ngoài ra dịch vụ giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, hoặc giao hàng bằng các công nghệ grap, gojet… cũng được sử dụng phổ biến hiện nay.

1.2 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước

Bình Phước là cửa ngõ giao thông quan trọng trong việc kết nối và giao thương giữa Sài Gòn và các tỉnh Tây Nguyên, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước vừa phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân, vừa giúp thúc đẩy các hoạt động trao đổi, buôn bán phát triển mạnh mẽ.

a) Các mặt hàng vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước

Việc vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước diễn ra liên tục để đáp ứng nhu cầu phát triển tại nơi đây, các mặt hàng vận chuyển cũng vô cùng đa dạng và phong phú để phụ vụ nhu cầu thiết yếu của con người và kinh doanh. 

Thời gian vận chuyển hàng hóa cũng không quá dài, bạn có thể nhận được hàng hóa trong vòng 1,2 ngày. 

Các mặt hàng vận chuyển hàng hóa đa dạng như: nhu yếu phẩm thiết yếu, thiết bị y tế, nguyên vật liệu sản xuất, thiết bị máy móc, linh kiện sản xuất, các mặt hàng kinh doanh online, mặt hàng tiêu dùng thường xuyên….

b) Các hình thức vận chuyển hàng hóa đi Bình Phước phổ biến

Có 2 hình thức vận chuyển như sau:

 • Vận chuyển theo lịch nhà xe cố định: 

Thường sử dụng các tuyết xe khách hằng ngày vận chuyển các hàng hóa hạng nhẹ, kích thước nhỏ. Sử dụng các xe chở hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ giao hàng bằng chành xe vận chuyển các hàng hóa có yêu cầu đóng gói cao, trọng lượng hoặc kích thước tương đối lớn. 

 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Thường dùng để vận chuyển hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn, số lượng cực kỳ nhiều hoặc các mặt hàng có yêu cầu bảo vệ cao như: máy móc, trang thiết bị, các đơn giao hàng có số lượng lớn…

1.3 Lưu ý đóng gói hàng hóa khi vận chuyển

Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa thuận lợi, đảm bảo an toàn, nhanh chóng thì bạn cần lưu ý đóng gói hàng hóa thật cẩn thận trước khi vận chuyển:


 • Nên sử dụng các loại bao bì đóng gói chất lượng, đảm bảo không bị hư hại hoặc ảnh hưởng đến sản phẩm khi khuâng vác, vận chuyển. Thùng carton là một trong những giải pháp đóng gói được các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng nhiều trong việc bảo vệ chất lượng hàng hóa.
 • Đối với các mặt hàng trọng lượng nhẹ có thể sử dụng loại thùng carton 3 lớp. Các mặt hàng hạng nặng nên ưu tiên sử dụng thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp. 
 • Đối với các mặt hàng dễ vỡ, mặt hàng có yêu cầu đóng gói cao nên sử dụng các tấm giấy carton 2 lớp để lót ở giữa hoặc làm vách ngăn khi đóng gói giúp hạn chế tránh va chạm hàng hóa khi vận chuyển.
 • Các mặt hàng xuất khẩu, có yêu cầu đóng gói cao nên sử dụng các loại túi nilong lớn chuyên dụng để bao bọc sản phẩm tránh bị ẩm mốc, thấm nước trước khi đóng gói vào thùng carton. Có thể sử dụng thêm các loại màng co để tăng thêm khả năng bảo vệ.

Hoàng Phúc Pack là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại thùng carton vận chuyển hàng hóa, đóng gói hiện nay với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khi có nhu cầu mua thùng carton vận chuyển hàng hóa nhé.

>> Bạn có thể xem thêm: Kích thước thùng carton tiêu chuẩn

2.Vận chuyển giao hàng tiết kiệm là gì?

Công nghệ số ngày càng bùng nổ, nhu cầu mua hàng online ngày càng phát triển mạnh nên việc vận chuyển giao hàng tiết kiệm như là một giải cực kỳ tiện lợi cho các doanh nghiệp ngày nay.


Vận chuyển giao hàng tiết kiệm là một trong những dịch vụ sử dụng phổ biến hiện nay trong việc vận chuyển các hàng hóa hạng nhẹ, các mặt hàng online…chi phí giao hàng tương đối rẻ, thời gian giao hàng linh hoạt và nhanh chóng, tiện lợi cho cả khách hàng và chủ cửa hàng.

2.1 Bảng giá vận chuyển giao hàng tiết kiệm

Bảng giá vận chuyển giao hàng tiết kiệm phụ thuộc vào từng mặt hàng bạn gửi, trọng lượng và kích thước hàng hóa cũng như khoảng cách các địa điểm giao hàng. 

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ vận chuyển giao hàng tiết kiệm sau:

Nội thành TPHCM, Hà Nội

Các tỉnh thành khác

Cước phí gửi hàng:

 • Nội tỉnh: khoảng 20.000đ – 30.000đ
 • Thời gian giao hàng: 4h - 6h

 

 • Nội miền: 30.000đ – 35.000đ
 • Thời gian giao hàng: 24h – 48h

 

 • Liên miền: 35.000đ trở lên
 • Thời gian giao hàng: 48h – 72h

 

Cước phí gửi hàng:

 • Nội tỉnh: 20.000đ – 25.000đ
 • Thời gian giao hàng: 4h - 6h

 

 • Nội miền: 30.000đ – 35.000đ
 • Thời gian giao hàng: 24h - 48h

 

 • Liên miền: 35.000đ trở lên
 • Thời gian giao hàng: 48h – 72h

Trọng lượng hàng hóa: 0.5 – 3kg

Trọng lượng hàng hóa: 0.5 – 3kg

Có rất nhiều đơn vị vận chuyển giao hàng tiết kiệm như: Giaohangtietkiem (GHTK), Viettelpost, VNPost – EMS, ShipChung…Bạn liên hệ với các bưu cục vận chuyển gần nơi ở mình nhất để trao đổi, tư vấn và biết được bảng giá vận chuyển giao hàng tiết kiệm mới nhất, chính xác nhất nhé.

2.2 Thời gian vận chuyển giao hàng tiết kiệm

Thời gian vận chuyển giao hàng tiết kiệm phụ thuộc vào địa điểm, khoảng cách địa lý của khách hàng bạn cần giao, cũng như dịch vụ đóng gói, nhận hàng hóa từ nhà cung cấp và đơn vị vận chuyển. 


Tuy nhiên thời gian nhận hàng của dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm khá nhanh, các loại hình vận chuyển này được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn bận giao trong khu vực nội hoặc ngoại thành của các thành phố lớn thì có thể nhận hàng trong ngày (thường rơi vào khoảng 6h-8h)

Các khu vực tỉnh thành, các vùng miền khác thì thời gian vận chuyển sẽ thường rơi vào trong khoảng 3-5 ngày tùy thuộc vào thời gian giao nhận hàng của chủ shop và đơn vị vận chuyển.

>> Bạn có thể xem thêm: Thùng carton 3 lớp