Trang chủ

Giới thiệu công ty

Thùng carton

Hộp carton

Túi ni lông

Màng pe

Màng co

Liên hệ

Ứng dụng của thùng carton 2 nâu

0/5 (0 votes)

Bạn biết gì về thùng carton 2 nâu? Thùng 2 nâu không để chỉ màu sắc của thùng carton mà để chỉ một loại thùng có kết cấu đặc biệt. Để hiểu hơn mời bạn đọc bài viết dưới của Hoàng Phúc Pack và biết được ứng dụng của loại thùng này nhé!Ứng dụng thùng carton 2 nâu

1. Kết cấu thông dụng của thùng carton

Để phù hợp hơn với bài viết này Hoàng Phúc sẽ tập trung nói về kết cấu thùng carton cụ thể là bìa carton để dễ dàng liên hệ với kết cấu bìa carton của thùng carton 2 nâu cho bạn đọc so sánh.


Thông thường bìa carton sẽ có nhiều loại phân theo số lớp như:

 • Bìa carton 2 lớp

 • Bìa carton 3 lớp 

 • Bìa carton 5 lớp 

 • Bìa carton 7 lớp

Trong đó xem sẽ lớp giấy là 1 lớp sóng, trong đó số lớp sóng < số lớp giấy (chỉ bằng trong trường hợp bìa carton 2 lớp. 

Thế nào là thùng carton 2 nâu

Ngoài ra, đối với từng sản phẩm, từng trường hợp đóng gói ta lại có những kết cấu những tấm bìa sóng với độ cao khác nhau, sự kết hợp khác nhau, hiện nay có 5 loại sóng được đánh tên lần lượt là:

 • Sóng A

 • Sóng B

 • Sóng C

 • Sóng E

 • Sóng F

Kết hợp các loại sóng lại có sóng BC, BE, BCE,...

2. Kết cấu như thế nào gọi là thùng carton 2 nâu

Thùng carton 2 nâu là thùng carton sử dụng 2 mặt giấy Nâu làm lớp bên ngoài và lớp bên trong, lớp giữa là lớp sóng. Gọi giấy 2 nâu là để phân biệt với giấy 1 nâu, loại giấy sử dụng 1 lớp giấy Nâu ngoài cùng, lớp sóng và lớp trong gọi là giấy Xeo. 

So sánh thùng carton 1 nâu và thùng carton 2 nâu

Giấy nâu có ưu điểm là được gia keo và xử lý tốt nên bền đẹp hơn giấy xeo. Giấy nâu có bề mặt mịn, định lượng giấy lớn, bền thích hợp để in ấn. Giấy xeo thì sần sùi thô ráp và có màu xám. Thông thường người ta sẽ chọn sử dụng thùng carton 1 nâu vì lý do kinh tế, tiết kiệm hơn. Tuy nhiên đối với nhiều sản phẩm cao cấp, hộp carton 2 nâu được coi trọng hơn bởi nó đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cả bên trong lẫn bên ngoài bao bì sản phẩm.

3. Ứng dụng thùng carton 2 nâu

Có thể nói, ngày nay thùng carton 2 nâu được sử dụng khá phổ biến. Đặc biệt, chúng được ứng dụng để làm thùng đóng hàng, thùng carton ship COD, thùng carton COD. Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, bán hàng online, nhìn chung vấn đề đóng gói và vận chuyển đóng vai trò quan trọng, là yếu tố then chốt quyết định chất lượng sản phẩm và sự phát triển của ngành hàng này.

Thùng ship COD - Hoàng Phúc Pack

Thùng carton vẫn là vật liệu đóng gói phổ biến khó có thể thay thế. Thùng carton 2 nâu là giải pháp tối ưu cho đóng gói hàng hóa bởi nhiều yếu tố như: chất lượng tốt, bảo quản tốt sản phẩm, trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí gói hàng, vận chuyển và mua vật liệu.


Thùng carton 2 nâu với nhiều ưu điểm vượt trội được các nhà bán lẻ, kinh doanh tin dùng. Khách hàng có thể thay đổi thiết kế để phù hợp với sản phẩm đóng gói của mình như thay đổi loại sóng, chọn kích thước, định lượng phù hợp, thiết kế hợp lý với sản phẩm.

4. Mua thùng carton 2 nâu ở đâu?

Hoàng Phúc Pack là cái tên không mấy xa lạ đối với những doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ có nhu cầu và thường xuyên sử dụng đến bao bì, thùng carton, bởi nơi đây chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm thùng carton, bao bì nổi tiếng tại khu vực phía Nam. Trải qua hơn 10 năm vừa làm vừa hoàn thiện, Hoàng Phúc cho thấy một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm và tốt lên từng ngày. 

 • Sở hữu nhà máy sản xuất thùng carton công suất lớn, trang bị máy móc hiện đại và quy trình tự động hóa từ đầu đến cuối.

 • Tốc độ làm việc nhanh và tỷ lệ mắc lỗi thấp, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao ít lỗi nhất.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo 24/24

 • Cung cấp tư vấn thiết kế miễn phí, giúp khách hàng lựa chọn được thiết kế ưng ý, tiết kiệm nhất.

 • Thời gian sản xuất nhanh chóng, giá thành rẻ, cạnh tranh với nhiều nhà bán khác trên thị trường.

 • Có giao hàng và kiểm tra tận nhà, kiểm tra trước khi nhận và đổi trả trong ngày.


Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu mua sắm thùng carton - thùng carton 2 nâu vui lòng liên hệ đến Hoàng Phúc để được tư vấn, giao hàng.CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC

VPĐD: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà máy Tp HCM: 87/3 - 5 Thạnh Lộc 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM

Nhà máy Bình Dương: ẤP 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương

Tel: 02866854143 - Hotline: 0975777035

Email: info@hoangphucpack.com

Website: http://www.hoangphucpack.com