Trang chủ

Giới thiệu công ty

Thùng carton

Hộp carton

Túi ni lông

Màng pe

Màng co

Liên hệ

Tìm hiểu về thùng carton 1 nâu

0/5 (0 votes)

Thùng carton 1 nâu là cách đặt tên theo kết cấu của thùng carton được sử dụng phổ biến hiện nay. Cùng Hoàng Phúc Pack học hỏi thêm kiến thức về thùng giấy qua bài viết dưới đây!


Thùng carton 1 nâu là gì1. Thùng carton 1 nâu là gì?

Thùng carton 1 nâu là tên gọi không chính thức của một loại thùng có kết cấu 3 lớp giấy đặc biệt cụ thể là:

  • Lớp ngoài: Giấy nâu có định lượng cao nhất trong 3 lớp

  • Lớp giữa: Giấy sóng

  • Lớp trong: Giấy xeo

Ngoài tên gọi thùng (hộp) carton 1 nâu thì còn có tên gọi khác là thùng 1 nâu 2 xeo.


Cho những ai chưa biết Hoàng Phúc sẽ phân biệt 2 loại giấy là giấy nâu và giấy xeo


1.1. Giấy nâu

Loại giấy này được gia keo và xử lý tốt, có bề mặt láng mịn và bền hơn giấy xeo. Giấy nâu thường được dùng để làm mặt ngoài của thùng carton, rất ít trường hợp dùng giấy nâu làm sóng..


1.2. Giấy xeo

Từ những mô tả về giấy nâu ta dễ dàng hình dung giấy xeo là loại giấy kém bền, bề mặt thô ráp có màu xám do chưa được xử lý màu. Chính vì có bề ngoại kém bắt mắt nên giấy xeo thường được để làm lớp phía trong hoặc làm giấy sóng. Cả 2 loại giấy đều có cùng định lượng nhưng so về mọi mặt từ bề ngoài đến chất lượng thì giấy nâu vượt trội hơn hẳn.


So sánh thùng carton 1 nâu và 2 nâu

Cũng từ kết cấu này thay đổi 1 chút ta có một loại giấy với tên gọi khác là giấy 2 nâu. Nếu giấy 1 nâu chỉ sử dụng 1 giấy nâu làm lớp ngoài cho bìa carton thì giấy 2 nâu sử dụng cả cho lớp ngoài và lớp trong, tên gọi khác của loại giấy này là 2 nâu 1 xeo.


Giấy 1 nâu hay 2 nâu đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình, khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn loại thùng phù hợp với sản phẩm cũng như kinh phí đầu tư có thể bỏ ra. 


2. Thùng carton 1 nâu dùng để làm gì?

Thùng carton 1 nâu hiện nay khá phổ biến, bạn có thể bắt gặp chúng được dùng để đóng gói nhiều loại sản phẩm, hoặc sử dụng để làm hộp carton COD, hộp carton ship COD. Loại thùng 1 nâu rất quen thuộc đối với các nhà bán hàng trên các sàn TMĐT, những người kinh doanh online hay bên vận chuyển hàng hóa. Sản phẩm đảm bảo sự an toàn, nguyên vẹn cho hàng hóa bởi kết cấu chắc chắn.


Ứng dụng thùng 1 nâu làm thùng ship COD


Tuy nhiên thùng carton là một sản phẩm tiêu hao, chủ cửa hàng và doanh nghiệp cần cân đối chi tiêu, lựa chọn loại thùng thích hợp, chi phí hợp lý để đảm bảo doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng.


Sau khi chọn thùng nhiều doanh nghiệp còn có nhu cầu in ấn, hay dán thông tin lên bề mặt thùng giấy thì loại thùng này đáp ứng tốt điều đó. Bề mặt giấy nâu láng mịn, bám màu tốt, lên màu chính xác. Hỗ trợ cho công tác truyền thông quảng bá sản phẩm đến với khách hàng và người tiêu dùng cuối cùng.


Thùng carton 1 nâu là sản phẩm tiềm năng có nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên khách hàng nên cân nhắc tìm mua tại các cơ sở uy tín để mua sản phẩm với chi phí tốt nhất và chất lượng tối ưu nhất.

3. Mua thùng carton ở đâu?

Hoàng Phúc Pack là một cái tên mà bạn có thể tham khảo khi tìm mua mặt hàng bao bì thùng carton. Công ty có trụ sở tại TP.HCM, không chỉ kinh doanh buôn bán thùng carton mà còn trực tiếp sản xuất với nhiều dịch vụ đi kèm như in ấn, thiết kế. Chủ động toàn bộ các khâu sản xuất đến bán ra đến tay khách hàng  nên giá cả tại đây luôn ở mức cạnh tranh tối đa với các nhà bán khác. Ngoài ra, đặt hàng tại Hoàng Phúc Pack bạn sẽ được:

  • Tự do thiết kế mẫu thùng, hộp carton theo ý mình mà không phụ thuộc vào bất kỳ mẫu có sẵn nào.

  • Thời gian đặt hàng nhanh chóng, có giao hàng và kiểm tra tại nhà.

  • Đặt hàng không giới hạn số lượng, chấp nhận cả đơn hàng chỉ có 1 sản phẩm.

  • Giá cả phải chăng.

  • Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo kể cả thứ 7, chủ nhật

Thùng carton 1 nâu tại Hoàng Phúc Pack

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC

VPĐD: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà máy Tp HCM: 87/3 - 5 Thạnh Lộc 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM

Nhà máy Bình Dương: ẤP 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương

Tel: 02866854143 - Hotline: 0975777035

Email: info@hoangphucpack.com

Website: http://www.hoangphucpack.com