Trang chủ

Giới thiệu công ty

Thùng carton

Hộp carton

Thùng carton in offset

Giấy bìa carton

Liên hệ

Mua hộp carton đựng phụ kiện đóng gói nắp gài bền, đẹp, giá rẻ

0/5 (0 votes)

Kinh doanh phụ kiện là mặt ngành hàng đầy cạnh tranh. Bao gói sao cho an toàn và đẹp cũng là một phần trong chiến lược chinh phục khách hàng. Tự bọc hàng bằng giấy carton chắp vá không đẹp mắt lại kém an toàn. Mua ngay hộp carton đựng phụ kiện của Hoàng Phúc Pack, thích size nào đặt size đó theo yêu cầu, nhận sản xuất cả số lượng ít, thậm chí cả in ấn.

1. Hoàng Phúc Pack bán hộp carton phụ kiện kích thước nào?

Hiện tại, Hoàng Phúc Pack đang có sẵn một số kích thước hộp carton cho các nhà kinh doanh bán lẻ phụ kiện mua về đóng gói hàng. Các kích thước đó là:

  • 10x6x4 cm: đựng trang sức

  • 18x10x3 cm: đựng ốp điện thoại

  • 18x12x5 cm: đựng quà tặng, trà

  • 20x15x6 cm: đựng phụ kiện công nghệ (sạc dự phòng, gậy selfie…)

  • 25x20x6 cm: áo polo, sơ mi

  • 30x25x5 cm: sách, dụng cụ học tập

  • 30x25x8 cm: váy áo dài


Những công dụng trên chỉ là gợi ý, bạn có thể chủ động đo sản phẩm phụ kiện của mình và lựa chọn hộp carton phù hợp.


Ngoài ra, Hoàng Phúc Pack có sản xuất hộp carton đựng phụ kiện theo kích thước yêu cầu, thiết kế nắp gài, nắp kéo, hộp đối khẩu, âm dương theo mong muốn của khách hàng. Chi phí đặt riêng không quá khác biệt so với mua hàng có sẵn, chỉ sẽ mất của bạn thời gian chờ đợi hơn. Vậy nên hãy cân nhắc liên hệ với Hoàng Phúc Pack để được tư vấn thêm nhé!2. Giá hộp carton đựng phụ kiện Hoàng Phúc Pack

Với những mẫu hộp carton đựng phụ kiện kể trên Hoàng Phúc Pack bán với giá từ 1.100 - 5.500 đồng/hộp. Đặc biệt, nếu bạn mua với số lượng lớn thì giá sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều bởi chính sách ưu đãi. Hơn nữa, nếu bạn đang sinh sống ở trong khu vực TP.HCM còn được miễn phí vận chuyển.


Nếu đây là lần đầu tiên đặt hàng ở Hoàng Phúc Pack thì bạn nên cân nhắc đặt số lượng ít để sử dụng thử. Bạn có thể điều chỉnh lại thiết kế nếu muốn và đặt hàng số lượng lớn trong lần sau để nhận được giá chiết khấu.

3. Hộp carton đựng phụ kiện của Hoàng Phúc Pack chất lượng có tốt không?

Hộp carton đựng phụ kiện của Hoàng Phúc Pack được làm từ loại giấy 3 lớp nhập khẩu từ Hồng Kông chất lượng cực kỳ bền đẹp và an toàn. Trong đó, lớp trên cùng là giấy có khả năng chịu lực tốt nhất, nó khá dai và phải dùng lực mạnh mới có thể đâm thủng. Lớp giữa là lớp sóng, có 2 loại giấy là sóng E và sóng B, chúng tôi biết cách lựa chọn loại giấy phù hợp cho kích thước và mục đích của hộp carton đó. Lớp đáy thì là lớp trợ lực, hỗ trợ thêm cho giấy carton bền, cứng cáp và đúng form hơn.

Hoàng Phúc sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất hộp carton đựng phụ kiện. Chính vì vậy, sản phẩm sản xuất ra có số đo chính xác, đồng đều, đường cắt tinh tế, các nếp gấp đẹp, và dễ gập. Khi giao hàng cho khách chúng tôi sẽ để giấy thẳng, chưa gấp để dễ giao, tiết kiệm không gian và hạn chế làm méo hộp.


Chúng tôi sẽ gửi kèm hướng dẫn cách gấp hộp. Nó vô cùng đơn giản. Ngoài ra các nếp gấp trên giấy được định hình sẵn, dễ hình dung. Đảm bảo sau khi gấp xong bạn sẽ nhận được một chiếc hộp gọn gàng, các góc vuông vức, và thiết kế tinh tế, đẹp mắt.


4. Hướng dẫn đặt hàng hộp carton đựng phụ kiện của Hoàng Phúc Pack

Để đặt hàng hộp carton đựng phụ kiện của Hoàng Phúc Pack vô cùng đơn giản. Nhanh và tiện nhất là bạn gọi điện đến số điện thoại 0975777035. Nhận điện thoại sẽ là chuyên viên tư vấn, họ có trách nhiệm lắng nghe những mong muốn của bạn, nếu bạn có nhu cầu thì chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn phương án phù hợp và tiết kiệm với bạn nhất.

Bạn có thể phối hợp với chuyên viên để thực hiện một vài yêu cầu đo đạc, thử nghiệm để thu thu số liệu. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa cho bạn một số phương án thích hợp. Trước tiên chúng tôi luôn khuyến khích bạn mua số lượng ít, sau khi đã chắc chắn thì bạn có thể cân nhắc mua số lượng lớn sau khi đã trải nghiệm chất lượng cũng như chốt được kích thước phù hợp.


Hiện nay, nhiều cửa hàng kinh doanh online dù nhỏ cũng đã bắt đầu tính toán đến việc làm thương hiệu và nhận diện thương hiệu. In ấn lên bao bì là phương pháp hiệu quả, tuy nhiên hộp phụ kiện khá bé, việc in ấn có thể khá tốn kém và không khả thi. Hoàng Phúc sẽ đề xuất bạn in các tấm sticker thông tin doanh nghiệp và dán lên mặt hộp, như vậy vừa đẹp, lại hiệu quả. Chúng tôi hiện cũng thiết kế và sản xuất dịch vụ in sticker theo yêu cầu.

Với chi phí rẻ, cạnh tranh, chất lượng hộp carton tốt, nhiều dịch vụ in ấn theo yêu cầu đa dạng lựa chọn, Hoàng Phúc Pack tự tin sẽ đem những hộp carton tốt nhất làm hài lòng bạn. Liên hệ với chúng tôi theo các cách thức sau để được tư vấn thêm.


CÔNG TY SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC

Tel: (028)66854143 - Hotline: 0975777035

Email: info@hoangphucpack.com

Địa chỉ: Ấp 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương