Trang chủ

Giới thiệu công ty

Thùng carton

Hộp carton

Túi ni lông

Liên hệ

Mẫu thùng carton đựng nước uống đóng chai đẹp nhất 2022

0/5 (0 votes)

Thùng carton đựng nước uống đóng chai ngày càng trở nên phổ biến bởi nhu cầu mua nước tăng cao. Để phục vụ cho những chuyến đi, dã ngoại, picnic hoặc thậm chí là nhu cầu bất chợt, nước đóng chai là sản phẩm hữu dụng bởi sự tiện lợi. Mặc dù cùng là nước nhưng cũng có nhiều thương hiệu khác nhau, điều này cũng khiến khách hàng đắn đo khi đứng trước các sự lựa chọn, và thùng nước được chọn sẽ được quyết định bởi “vẻ bề ngoài”. Vậy nên in ấn, thiết kế thùng carton rất quan trọng, nhất là  trong thời buổi cạnh tranh hiện nay. Vậy nên để tìm cảm hứng cho thiết kế của bạn dưới đây Hoàng Phúc Pack xin gợi ý những mẫu thùng đựng nước đẹp nhất của năm.

Mẫu thùng carton đựng nước đjep mắt 2022

1. Đặc điểm của thùng carton đựng nước

Thùng carton đựng nước được làm từ vật liệu có khả năng tái chế và thân thiện với môi trường. Tùy theo khối lượng và trọng lượng nhưng những hộp carton đựng nước thông thường là thùng carton 3 lớp. Thiết kế đủ nâng đỡ và bảo vệ sản phẩm, vừa không quá nặng. Ngoài ra, bề mặt của thùng carton phù hợp với in ấn và hỗ trợ thiết kế, giúp cho quảng cáo được tối ưu.

Đặc điểm của thùng carton đựng nước

Thùng carton tại Hoàng Phúc Pack làm từ nguyên liệu giấy nhập khẩu từ Hàn, Mỹ, Nhật, quan trọng là đạt rất nhiều chứng nhận về chất lượng và mức độ an toàn như: Chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, HACCP CODE:2003, Chứng nhận FSC, RoHS. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng lựa chọn Hoàng Phúc để sản xuất thùng đựng nước nói chung và thùng carton nói riêng.

2. Để thiết kế thùng đựng nước đẹp ta phải

2.1. Thiết kế vững chắc

Thùng carton 3 lớp nhưng vẫn phải đảm bảo sự chắc chắn, thùng giấy đứng vững, không xiêu vẹo, không có vết xước, đâm thủng. Gia công dán keo kiên cố, chọn loại keo chất lượng để không bị bung, gãy trong quá trình sử dụng.


2.2. Phù hợp

Sự phù hợp ám chỉ kích thước của sản phẩm không quá rộng hoặc quá chật với khối lượng sản phẩm. Nếu có ý đồ sử dụng thêm vật liệu lót, cần tính toán kỹ lưỡng, đo đạc phù hợp để những chai nước khi được đóng và thùng không bị quá kích gây hỏng hộp hoặc hư hại chai nước. Đồng thời cũng không nên để thừa khoảng không bên trong hộp, trong quá trình vận chuyển rung lắc sẽ tổn hại đến sản phẩm.


Giải pháp thiết kế thùng đựng nước uống đjep

2.3. Bao bì đẹp

Chúng ta đã bàn rất nhiều về sự quan trọng của một chiếc thùng đẹp. Vậy làm sao để chúng thu hút người nhìn và buộc họ phải mua nó. Điều này không ai có thể biết được ngoài thực hiện và thử nghiệm. Nhưng trước khi thiết kế thùng carton sáng tạo thì chúng ta phải biết cách khiến nó dễ nhìn bằng cách làm đúng các bước sau:

  • Lựa chọn màu sắc dễ gợi nhớ đến sản phẩm: Đối với sản phẩm nước đóng chai thường bao bì sẽ là màu xanh và trắng, một số loại nước ngọt sẽ có những màu sắc đa dạng hơn như cam, đỏ, xanh tùy vào vị của loại nước đó. Nguyên tắc chọn màu vô cùng đa dạng nhưng an toàn nhất là chọn không quá 3 màu, nên kết hợp với các màu trung tính.

  • Thông tin đầy đủ, rõ ràng: Thông tin sản phẩm gồm logo, thương hiệu, thông tin về sản phẩm, ngày sản xuất,... được sắp xếp hợp lý và tiện cho người dùng dễ dàng nắm bắt, nên kiểm tra kỹ càng không nên để gặp những lỗi sai thông tin hay chính tả làm ảnh hưởng đến hình ảnh của thương hiệu.


Mặc dù chưa đạt đến cảnh giới cao nhất của một chiếc thùng ấn tượng nhưng nó có thể đủ sức bỏ xa những đối thủ không trọng thiết kế hoặc thiết kế tùy hứng. Và đây cũng là đà để các kỹ sư sau này tìm cảm hứng và phát triển mẫu mã đẹp hơn trong tương lai.

3. Tổng hợp những mẫu thùng carton đựng nước đẹp

3.1. Mẫu thùng carton đựng nước lọcMẫu thùng nước lọc đẹp nhất 20223.2. Mẫu thùng đựng nước ngọt các loạiMẫu thùng nước ngọt đẹp nhất

4. Hoàng Phúc Pack nhận thiết kế thùng đựng nước đẹp giá rẻ

Hoàng Phúc Pack là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong ngành sản xuất và thiết kế thùng carton. Thế mạnh của Hoàng Phúc là sở hữu nhà máy sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến. Công ty mở rộng ra nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi cho doanh nghiệp như:  • Cung cấp đội ngũ thiết kế miễn phí

  • Đội ngũ tư vấn miễn phí

  • Giao hàng miễn phí vận chuyển và cho phép kiểm tra hàng

Ngoài ra, khách hàng được nhận rất nhiều ưu đãi từ chính sách khách hàng của công ty. Liên hệ với Hoàng Phúc Pack để báo giá đặt hàng thùng carton đựng nước ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC

VPĐD: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà máy Tp HCM: 87/3 - 5 Thạnh Lộc 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM

Nhà máy Bình Dương: ẤP 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương

Tel: 02866854143 - Hotline: 0975777035

Email: info@hoangphucpack.com

Website: http://www.hoangphucpack.com