Trang chủ

Giới thiệu công ty

Thùng carton

Hộp carton

Túi ni lông

Băng keo

Màng pe

Màng co

Liên hệ

Mách bạn cách bán thùng carton không còn sử dụng nữa

0/5 (0 votes)

Hiện nay nhiều cơ sở có nhu cầu thu mua thùng carton cũ để tái sử dụng cho những mục đích khác, việc này vừa góp phần giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường mà những chiếc hộp giấy cũng được sử dụng một cách triệt để. Bạn đã biết bán thùng carton ở đâu chưa, cùng Hoàng Phúc Pack theo dõi bài viết này nhé!Mách bạn cách bán thùng carton đã qua sử dụng

1. Lợi ích của việc bán thùng carton đã qua sử dụng

Làm gì khi bạn có rất nhiều thùng carton cũ mới qua sử dụng 1-2 lần nhưng không có nhu cầu sử dụng nữa. Bạn có thể là một doanh nghiệp, một ngày bạn phải tiếp nhận rất nhiều thùng carton sau khi nhập hàng và bán hàng. Kho của bạn ngập những thùng giấy và bạn đang muốn “giải tán” hết số chúng.

 

Hoặc bạn là một cá nhân và căn nhà của bạn thỉnh thoảng sẽ xuất hiện những thùng carton từ việc mua sắm đồ dùng, quần áo, giày dép, đồ ăn. Đôi khi những chiếc hộp ấy sót lại từ việc chuyển nhà, dọn nhà, và sau 1 lần sử dụng chúng bị vứt lại trong kho không biết đến bao giờ mới có cơ hội dùng đến lần nữa.


Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc làm gì với chúng? Vứt đi là phương án nhiều người nghĩ tới nhất nhưng cũng bị bác bỏ nhanh nhất. Một số người tận dụng chúng để đựng vật dụng cũ hỏng trong nhà nhưng không hết. Số khác thì tái chế chúng nhưng không thành bất cứ một đồ dùng hữu ích nào.
Lợi ích của việc bán thùng carton cũ

Bán thùng carton đã qua sử dụng là cách làm thông minh và kinh tế nhất vì:

  • Bạn có thể thu lại một khoản kha khá sau khi bán thùng carton.

  • Giúp bạn dọn dẹp lại nhà kho, giữ lại những chiếc thùng carton nhưng không có mục đích sử dụng sẽ chỉ khiến cho nhà kho thêm chật chội và tích bụi thôi.

  • Những chiếc thùng carton cũ sẽ là đồ dùng có ích cho những cần đến nó. Bên cạnh đó, người khác có thể mua lại thùng carton cũ phục vụ nhu cầu của họ với một mức giá thấp hơn. Đây là một vòng tuần hoàn có lợi cho người mua và cả người bán.

  • Một cách làm tuyệt vời để giảm thiểu rác thải cho môi trường. Đừng để những chiếc hộp giấy kết thúc ở bãi rác khi chúng vẫn còn khả năng “cống hiến”, và thậm chí khi đã không còn đựng được đồ dùng nữa chúng hoàn toàn có thể tái chế thành những thùng giấy mới.


2. Những yêu cầu khi thu mua thùng carton cũ

Không phải chiếc hộp nào cũng có thể bán và bán với được với giá tốt, để bán thùng carton cũ, mọi người cần lưu ý một số tiêu chí sau đây nhé:

  • Thùng carton đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng từ 70-90% có thể chứa đựng đồ an toàn và chắc chắn.

  • Thu mua mọi kích thước, ưu tiên những thùng, hộp carton kích thước lớn, thiết kế đơn giản để dễ bán.

  • Những chiếc thùng vẫn còn đứng form, không bị móp, méo.

  • Giấy vẫn còn bền, đẹp không bị đâm thủng.

  • Thùng carton vẫn còn khô, chưa từng bị ngấm nước hay các loại chất, dung dịch khác.

Thùng carton cũ tùy mức độ vẫn có thể bán được cho mục đích khác, tuy nhiên mức giá sẽ không cố định, đôi khi sẽ dựa và sự thương lượng giữa người bán và người mua.Tiêu chuẩn thu mua thùng carton cũ

3. Bán thùng carton cũ cho ai có lợi nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở thu mua thùng carton cũ cho mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thức bán như thế nào, bán cho ai và ở đâu là có lợi nhất nhất. Nhiều người e ngại rằng mình có số lượng thùng carton ít thì có bán được không. Với Hoàng Phúc Pack thì mọi thứ đều có thể, tuy nhiên với số lượng ít thì sẽ không có lợi lắm cho người bán vì mức giá thấp và mất chi phí vận chuyển. Dẫu vậy, đây vẫn là một việc làm tốt, có ý nghĩa nên đây vẫn là một việc nên làm, ít nhất là bạn có thể góp phần đem những thứ mình không còn sử dụng đến cho người cần chúng, chỉ đơn giản vậy thôi.Bán thùng carton ở Hoàng Phúc Pack

Nếu bạn có nhu cầu bán thùng carton cũ số lượng lớn thì hãy đến Hoàng Phúc Pack. Tại đây có chính sách giá thu mua thùng carton cũ vô cùng có lợi cho bạn. Bạn có thể chủ động đem thùng giấy đến hoặc chúng tôi sẽ cho xe đến lấy kiểm tra hàng và thanh toán tại chỗ.


Hoàng Phúc Pack là công ty chuyên sản xuất và bán các loại bao bì thùng carton cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ, hộ gia đình và cá nhân với đa dạng kích thước và mục đích sử dụng phong phú. Mua thùng carton cũ và mới tại Hoàng Phúc Pack bạn sẽ nhận được những ưu đãi về giá và chất lượng dịch vụ tốt.


Nếu có nhu cầu về các dịch vụ của Hoàng Phúc Pack vui lòng liên hệ đến số điện thoại phía dưới để được tư vấn, đặt hàng và hướng dẫn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC

Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Kho hàng: 256/32 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Nhà máy sản xuất: ẤP 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương

Tel: 02866854143 - Hotline: 0975777035

Email: info@hoangphucpack.com

Website: http://www.hoangphucpack.com