Trang chủ

Giới thiệu công ty

Thùng carton

Hộp carton

Túi ni lông

Liên hệ

In hộp giấy đựng vịt quay giá tốt tại TP.HCM

1.0/5 (1 votes)

Dùng hộp giấy đựng vịt quay thay thế cho hộp nhựa có khả thi? Mặc dù nhiều người biết sử dụng hộp nhựa không tốt cho sức khỏe, không tốt cho môi trường, nhưng vì thói quen sử dụng và vì quá tiện lợi, người tiêu dùng vẫn nhắm mắt làm ngơ và tiếp tục sử dụng những chiếc hộp đấy. Dường như giải pháp sử dụng hộp giấy thay thế là một tin tức lạc quan, nhưng nhiều người vẫn còn hoài nghi về khả năng ứng dụng của nó. Vậy hãy cùng Hoàng Phúc Pack làm sáng tỏ thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây nhéIn hộp đựng vịt quay giá tốt tại TP.HCM

1. Có nên thay hộp giấy đựng vịt quay thay hộp nhựa

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn quen với hình ảnh đĩa thịt quay được bọc trong giấy bạc rồi cho vào hộp nhựa, đôi khi cứ thế để trực tiếp vào rồi mang đi. Bên cạnh những ưu điểm như giá thành rẻ, dễ mua, giúp bảo quản thực phẩm, tránh trào (đặc biệt với thức ăn có nước (sốt)), thì hộp nhựa có vô vàn nhược điểm đáng lo ngại như không an toàn cho sức khỏe, không thân thiện với môi trường,...

Thay hộp nhựa thành hộp giấy đựng vịt quay

Tin vui là trên thực tế nhiều người đã ứng dụng sử dụng hộp giấy đựng vịt quay. Nhưng nhiều quán ăn lo ngại sự thay thế này có thể khiến giá thành sản phẩm phải tăng lên và họ sẽ mất khách, và không biết liệu dùng hộp có thực sự an toàn hơn dùng nhựa, và khả năng chống nước của giấy kém liệu có làm cho chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng. Vô vàn câu hỏi được đặt ra.


Hộp giấy dùng để đựng vịt quay sẽ được làm từ loại giấy đã được kiểm định an toàn về các chất có trong bảng thành phần. Ngoài ra, các quán thường sẽ bọc thêm lớp giấy bạc để giữ nhiệt cho thực phẩm nên thức ăn cũng ít tiếp xúc với thực phẩm, khách hàng đã an tâm phần nào về vấn đề này.


Giấy làm hộp đựng vịt được cán bóng để chống nước nhẹ. Sản phẩm là vịt quay, không có quá nhiều người nên sẽ phù hợp và không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng hay thẩm mỹ của hộp giấy.

Hộp đựng vịt quay an toàn cho sức khỏe

Một chiếc hộp giấy so với hộp nhựa thì đắt hơn nhiều, nhưng để đầu tư vẫn rất khả thi, chưa kể hiệu quả truyền thông, sự gây ấn tượng với khách hàng của hộp giấy gấp nhiều lần hộp nhựa có thể thu hút khách hàng, hoặc họ sẽ chấp nhận chi tiền cho dịch vụ này.

2. Hộp giấy đựng vịt quay có ưu điểm gì?

Phần 1 nói qua về một số lý do nên đổi hộp đựng vịt từ nhựa sang giấy, cũng đã đề cập đến rất nhiều chi tiết chỉ ra ưu điểm của hộp giấy. Dưới đây, Hoàng Phúc Pack xin được tổng hợp một cách khái quát lại cho bạn đọc tiện theo dõi hơn.

  • Hộp giấy thân thiện với môi trường: Hộp giấy đựng vịt làm từ chất liệu có thể tái chế, và vì dùng để đựng thực phẩm nên loại giấy được chọn có ít chất hóa học.

  • Hộp giấy có thể in ấn quảng cáo cho quán ăn: Đây là điều một chiếc hộp nhựa không thể làm được, việc thiết kế, in ấn cũng khiến nâng cao giá trị của sản phẩm hơn so với đối thủ cạnh tranh.

  • Tiện lợi: Khi mua vịt chắc hẳn ngoài chiếc hộp nhựa đựng vịt bạn sẽ phải cần thêm một chiếc túi bóng nhỏ về nhà. Hộp giấy dùng đựng thịt vịt có thiết kế có quai cầm, giúp khách hàng tiện lợi xách về nhà.

  • Giá thành hợp lý: Rõ ràng chúng ta không thể so sánh giá cả của một chiếc hộp giấy với một chiếc hộp nhựa vì kết quả đã quá rõ ràng. Những thứ chủ quán quan tâm nhất lại là lợi nhuận. Chiếc hộp giấy có thể đem lại cho chủ quán nhiều đơn hàng hơn, được yêu mến hơn. So với giá trị tăng thêm để đầu tư, thì hộp giấy vẫn xứng đáng được lựa chọn.


Hộp đựng vịt quay giá tại Hoàng Phúc


3. In hộp đựng vịt quay giá rẻ ở TP.HCM

Hoàng Phúc Pack có nhiều chính sách giúp tiết kiệm tiền đặt hàng hộp đựng vịt quay nhưng vẫn đảm bảo được những tiêu chí của một sản phẩm chất lượng cao. Giá sản phẩm của Hoàng Phúc Pack bình thường cũng rất rẻ, có thể cạnh tranh được với nhiều xưởng sản xuất khác ở TP.HCM. Nguyên nhân bởi công ty ứng dụng thành công máy móc tự động hóa và sản xuất khiến năng suất tăng, thời gian giảm, giá thành hạ để cạnh tranh với các cơ sở khác.


Không chỉ sản xuất các sản phẩm thùng, hộp carton, Hoàng Phúc kiêm luôn dịch vụ nhận thiết kế theo yêu cầu. Tức là chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được chăm sóc và nhận dịch vụ từ A-Z không bỏ mất giai đoạn nào để có một chiếc hộp dành riêng sử dụng trong quán ăn của bạn. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với Hoàng Phúc để được báo giá và đặt hàng thôi nào!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC

VPĐD: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà máy Tp HCM: 87/3 - 5 Thạnh Lộc 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM

Nhà máy Bình Dương: ẤP 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương

Tel: 02866854143 - Hotline: 0975777035

Email: info@hoangphucpack.com

Website: http://www.hoangphucpack.com