Trang chủ

Giới thiệu công ty

Thùng carton

Hộp carton

Túi ni lông

Màng pe

Màng co

Liên hệ

Hướng dẫn định lượng giấy carton đơn giản, chính xác nhất

0/5 (0 votes)

Định lượng giấy carton là vấn đề được ít khách hàng quan tâm để ý. Tuy nhiên, nắm được những kiến thức này rất có lợi cho người mua thùng carton bởi giúp tiết kiệm nguyên liệu và chi phí. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp kiến thức về định lượng carton cho mọi người cùng tham khảo và áp dụng luôn. Cùng bắt đầu nhé!1. Định lượng giấy carton là gì?

Trước tiên, chúng ta cần làm rõ thuật ngữ định lượng giấy carton là gì? Nó là khối lượng của 1㎡ giấy. Đơn vị tính định lượng giấy là gsm (hay viết tắt của cụm từ GramPer Square Meter).


Khi đo định lượng giấy của hộp carton, hộp có định lượng càng nhỏ thì càng mỏng. Ngược lại, hộp có định lượng càng lớn thì càng dày.


2. Tại sao cần định lượng giấy carton?

Hẳn là ai cũng biết, mỗi một sản phẩm khác nhau sẽ đi với một loại thùng carton có độ dày, chất lượng phù hợp. Một trong những cách phân biệt độ dày của hộp carton thủ công nhất đó là đếm số lớp. 


Tuy nhiên có một sự thật là độ bền và chắc của hộp còn bị ảnh hưởng bởi chất lượng giấy hay khối lượng của giấy. Vậy nên định lượng giấy carton đem lại kết quả khách quan và chính xác hơn, đây cũng là công cụ quan trọng để kiểm tra chất lượng đạt chuẩn của thùng carton. 


Việc làm này giúp khách hàng lựa chọn được loại carton phù hợp với mặt hàng mà doanh nghiệp đang kinh doanh.


3. Hướng dẫn tra cứu định lượng giấy carton

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều tổ chức chứng nhận Quốc tế đang hoạt động như:

 • ITS (Mỹ)

 • BVQI (Anh)

 • SGS (Thụy Sĩ)

 • DNV (Na Uy)

 • QMS (Úc)

 • TUV Nord (Đức)

 • Apa (Pháp)

Các tổ chức kể trên đều cung cấp hệ thống đánh giá chất lượng tiêu chuẩn ISO: 9001:2000 được công nhận tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Một trong số đó có Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế cấp bởi SGS (Thụy Sĩ) về định lượng giấy carton được cho là đáng tin cậy nhất. 


Hoàng Phúc Pack xin chia sẻ bảng tra định lượng giấy carton mà bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng ngay:


 • Từ 35-55 gsm: Dùng để in báo

 • Từ 90-100 gsm: Dùng để in các ấn phẩm văn phòng như catalog, giấy in tiêu đề...

 • Từ 120-150 gsm: Dùng để in poster quảng cáo, tờ rơi, tờ gấp...

 • Từ: 210-300 gsm: Dùng để in bìa sách, vỏ hộp, ấn phẩm, tờ rơi chất lượng cao...

 • Từ 350-400 gsm: Dùng để in card visit hay thiệp mời, tờ gấp cao cấp...


Với những thông tin chia sẻ phía trên Hoàng Phúc Pack hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và cái nhìn tổng quát về định lượng giấy carton. Từ đó, hỗ trợ bạn đưa ra sự lựa chọn thông thái khi mua thùng carton.


Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua thùng carton đạt chất lượng cao tại cơ sở uy tín, hãy đến và trải nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ của Hoàng Phúc Pack. Sản phẩm của Hoàng Phúc Pack cam kết đạt chuẩn và nhận nhiều chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, HACCP CODE:2003, Chứng nhận FSC, RoHS...


Công ty cung cấp sản phẩm chuẩn quốc tế nhưng giá cả Việt Nam, cạnh tranh tốt với nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Không những thế, Hoàng Phúc Pack còn áp dụng nhiều chính sách giá ưu đãi cho khách hàng trung thành và khách hàng mua hàng với khối lượng lớn. Ngoài ra tất cả khách hàng của công ty được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đặt hàng và giao hàng nhanh chóng, an toàn. Giao hàng tại nhà bằng xe riêng của công ty, cho phép kiểm tra và đổi trả khi phát hiện lỗi trong vòng 24h. 


Mọi thông tin chi tiết - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC

VPĐD: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà máy Tp HCM: 87/3 - 5 Thạnh Lộc 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM

Nhà máy Bình Dương: ẤP 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương

Tel: 02866854143 - Hotline: 0975777035

Email: info@hoangphucpack.com

Website: http://www.hoangphucpack.com