Trang chủ

Giới thiệu công ty

Thùng carton

Hộp carton

Thùng carton in offset

Giấy bìa carton

Liên hệ

Cách chọn thùng carton có thiết kế đạt tiêu chuẩn - Hoàng Phúc Pack

0/5 (0 votes)
Danh mục

Cách chọn thùng carton có thiết kế đạt tiêu chuẩn - Hoàng Phúc Pack

 

Như bạn đã biết, thùng carton là một sản phẩm bao bì đang được xử dụng rộng rãi cả trong doanh nghiệp và các hộ gia đình vì công dụng và lợi ích to lớn 

mà thùng carton mang lại. Trong đó, lợi ích của thùng carton không chỉ dừng lại ở việc chứa đựng sản phẩm, mà còn có thể nâng cao tính thẩm mỹ, đưa hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng một cách dễ dàng và tạo được dấu ấn đối với từng khách hàng. Vì vậy nên việc chọn lựa thiết kế của thùng carton cho sản phẩm của bạn luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy bạn đã biết cách để chọn thùng carton phù hợp với nhu cầu nưng vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng chưa? Hãy để Hoàng Phúc Pack mách bạn cách cách để chọn thùng carton phù hợp nhé!

 

Vì sao cần nắm nắm rõ tiêu chuẩn thùng carton?

 

Công dụng của thùng carton là chứa đựng và bảo vệ sản phẩm, giúp dễ dàng vận chuyển hàng hoá hơn và tạo điều kiện cho sản phẩm được bảo quản tốt hơn. Nếu đưa ra lựa chọn thiết kế thùng carton sai lầm cho sản phẩm thì các công dụng của thùng carton sẽ không được phát huy, làm ảnh hưởng đến công đoạn vận chuyển, quản quản sản phẩm và cả thương hiệu của bạn.

 

Bên cạnh đó, từng sản phẩm khách nhau sẽ thích hợp với từng thiết kế thùng carton khác nhau. Vì vậy nếu có hiểu biết về các kiểu thùng carton khác nhau sẽ là lợi thế lớn cho việc chọn chiếc áo cho sản phẩm của bạn, bạn sẽ đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất đảm bảo sự tương thích cả bao bì và sản phẩm. Nhưng bước đầu tiên, bạn cần trả lười được các câu hỏi sau đây.

 

Sản phẩm của bạn là gì?

 

Một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại là câu hỏi quyết định cho việc chọn thiết kế thùng carton đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm của bạn là gì? Tính chất sản phẩm như thế nào? Kích thước sản phẩm là lớn hay bé? Sản phẩm rời hay không rời? Có cần vách ngăn để bảo vệ hay không? Cần bao nhiêu sản phẩm đi cùng với nhau?...

 

Trả lời được những câu hỏi này bạn sẽ xác định được tính chất đặc thù của sản phẩm, hình thức vận chuyển phù hợp. Những sản phẩm dễ vỡ sẽ cần những loại thùng carton có độ bảo vệ cao, tránh va đập, đảm bảo được độ bền và chắc chắn. Khi xác định được sản phẩm, bạn sẽ chọn được thiết kế cấu tạo phù hợp nhất.

 

Ai là khách hàng mua sản phẩm?

 

Vẫn sẽ là những câu hỏi quan trọng để xác định mục tiêu khách hàng. Khách hàng của bạn là ai? Nam hay nữ? Người lớn hay trẻ nhỏ? Thu nhập cao hay thấp? Kách hàng có sẵn sàng bỏ tiền túi cho một thùng carton để đựng đồ hay không? Để trả lời hết câu hỏi này không hề đơn giản như mọi người thường nghĩ. Thùng carton đựng đồ chính là yếu tố đánh thẳng vào cảm xúc của khách hàng, quyết định có bỏ tiền để mua sản phẩm của bạn hay lựa chọn một sản phẩm khác. Đầu tư nghiên cứu thị trường khách hàng cũng là một cachas thể hiện sự tinh tế và sự quan tâm khách hàng của doanh nghiệp.

 

Địa điểm khách hàng sử dụng sản phẩm ở đâu?

 

Khách hàng của bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm của bạn ở các gian hàng thiêu thị hay bán lẻ, hoặc lựa chọn mua online. Vì hình thức vận chuyển hàng hoá khác nhau nên doanh nghiệp cần chuẩn bị sẵn thùng carton khác nhau khi bán online và bán trực tiếp để đảm bảo an toàn cho sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Đối những khách hàng khó tính yêu cầu thùng carton cần sự cẩn thận nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, bắt mắt. Và đó cũng chính là thách thức của doanh nghiệp. 

 

 

Những tiêu chuẩn thùng carton cần nắm

 

Để phát huy hiệu quả tối đa của thùng carton, bạn cần nắm được những tính chất khác nhau về cấu tạo cũng như thiết kế và màu sắc của chúng.

 

Kích thước

 

Kích thước và một yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế của một thùng carton. Nó không chỉ mang tính thẩm mỹ, bộ mặt thương hiệu mà còn liên quan đến chi phí đóng gói. Nếu lựa chọn mẫu thùng carton không đúng kích thước, chi phí đóng gói sẽ tăng cao. Bên cạnh đó, nó còn có thể ảnh hưởng đến tính chất bảo vệ sản phẩm. Mỗi bao bì thùng carton của mỗi sản phẩm sẽ khác nhau vì kích thước của chúng vốn đã khác nhau. Vậy nên để lựa chọn được kích thước thùng carton cần xác định kích thước sản phẩm trước.

 

Hình dạng thùng carton

 

Một số hình dạng chuẩn của thùng carton hiện hay bạn có thể tham khảo như: thùng đối khẩu, thùng nắp rời, thùng nắp chồm, thùng nắp gài, thùng đáy khoá,... Ngoài ra còn có thùng có quai xách phù hợp cho những sản phẩm cần tính chất thẩm mỹ, làm quà tặng, dễ dàng mang theo để di chuyển. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý xem sản phẩm có cần vách ngăn để bảo vệ hay không. Dựa vào tính chất từng sản phẩm, mục tiêu khách hàng, mục đích sản phẩm bạn có thể lựa chọn ra hình dạng thùng carton phù hợp, thoả mãn nhu cầu khách hàng.

 

Các lớp thùng carton

 

Trên thị trường hiện nay phổ biến 3 loại thùng carton đó là 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp như sau:

  • Thùng 3 lớp: Những lớp giấy này sẽ được kết nối với nhau bởi những lớp keo chuyên dụng. Đối với những sản phẩm nhỏ gọn thì sẽ có 1 lớp giấy uốn lượn kiểu BE.
  • Thùng carton 5 lớp: Loại thùng 5 lớp sẽ được sử dụng cho sản phẩm có trọng lượng và kích thước tương đối lớn. 5 lớp này vẫn là giấy tấm và được dính với nhau bằng keo. Tuy nhiên, bên trong chúng sẽ có 2 lớp sóng AB, BE hoặc BC. Lớp này có khả năng hấp hơi nhiệt đến 100 độ C giúp bảo quản sản phẩm bên trong.
  • Ngoài ra, thùng giấy còn có nhiều loại khác như 7 lớp hoặc nhiều hơn tùy theo nhu cầu của mỗi lĩnh vực, ngành nghề.

Tùy vào trọng lượng của sản phẩm bên trong mà bạn có thể chọn độ dày cho thùng một cách phù hợp để tránh rơi vỡ, va đập, đảm bảo an toàn và tạo sự chắc chắn khi vận chuyển.

 

Màu sắc thùng carton

Trên thị trường có rất nhiều loại thùng carton với rất nhiều màu sắc đa dạng. Có những thùng carton màu nâu đơn sắc, mang màu sắc truyền thống không quá nổi bật. Cũng có rất nhiều thùng carton mang màu sắc tươi sáng và bắt mắt. Việc lựa chọn màu sắc cho thùng carton cũng thể hiện được sử đầu tư và nâng tầm thương hiệu của. Bạn nên cân nhắc kỹ càng để lựa chọn ra màu sắc phù hợp cho sản phẩm. Thông thường những màu sắc tưới sáng sẽ được ưu tiên quan tâm nhiều hơn bởi sự thu hút kách hàng dễ dàng mà chún gmang lại.

 

Hoạ tiết in bên ngoài thùng carton

Tiêu chuẩn về hoạ tiết hình ảnh bên ngoài thùng carton không bị giới hạn. Thiết kế thùng carton sẽ phụ thuộc vào sự sáng tạo. Những hoạ tiết được in thường là logo, thững thông tin về sản phẩm hoặc những thông điệp muốn gửi tới khách hàng. Hoặc có thể là hoạ tiết trang trí chim én, hoa mai trong dịp lễ Tết. Tất cả những chi tiết đều dựa trên định hướng mà sản phẩm được đựt ra từ trước.

 

Kỹ thuật in thùng carton đạt tiêu chuẩn

 

Thiết kế thùng carton đạt chuẩn bao gồm cả chất lượng in ấn trên bề mặt thùng. Có 3 loại công nghệ in ấn phổ biến hiện nay mà Hoàng Phúc Pack đưa ra cho bạn tham khảo như sau:

 

Kỹ thuật in thùng carton Flexo

 

Flexo là công nghệ in nổi, khuôn in được làm từ chất liệu dẻo như nhựa photopolymer hoặc cao su. Đây là phương pháp in ấn thùng carton đang phổ biến hiện nay. Với kỹ thuật này, mọi thứ sẽ được in trực tiếp với bản in nổi.Phương pháp này được ứng dụng khi khách hàng muốn sử dụng thùng carton với số lượng lớn. Tuy nhiên, họ lại không quá chú trọng đến màu sắc, hình ảnh. Điểm nổi bật của kỹ thuật này là giá thành không quá cao.

 

Kỹ thuật in thùng carton Offset

 

In offset là công nghệ in được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các thông tin hình ảnh và văn bản sẽ được ép vào tấm cao su (tấm offset) và tiếp theo là in lên giấy. Với công nghệ in offset sẽ giúp mực thấm vào giấy tốt hơn những công nghệ in khác. Với kỹ thuật này áp dụng cho nhiều loại giấy khác nhau như duplex hay giấy kraft. Sau đó, một lớp dầu bóng hoặc UV sẽ được phủ lên trên. Quá trình xử lý hoàn tất thì sẽ phủ lên lớp sóng carton. Tùy theo yêu cầu, thùng sẽ được phủ sóng 3, 5 hoặc 7 lớp.Công nghệ in offset có thể tạo ra được sản phẩm thùng carton được in chất lượng, màu sắc đạt chuẩn, bám dính tốt trên bề mặt giấy.

 

Công nghệ in kỹ thuật số 

 

Kỹ thuật số là một công nghệ hiện đại nhờ sử dụng kỹ thuật vào in ấn và tự động hoà của máy móc. Quá trình thực hiện xảy ra nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi lâu. Với công nghệ in này có thể đáp ứng với số lượng lớn, đáp ứng được số lượng in lớn một cách nhanh chóng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao, hình ảnh kỹ thuật có thể tuỳ chỉnh với bất kì kích thước nào. Tuy nhiên chi phí in khá tốn kém.

 

Hoàng Phúc Pack - địa chỉ sản xuất hộp carton thiết kế tại TP. Hồ Chí Minh

 

Hoàng Phúc Pack chuyên sản xuất, nhận báo giá và đặt hàng hộp carton thiết kế uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Dịch vụ của chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm tốt, giá cả cạnh tranh cũng như quy trình đóng gói vận chuyển đầy đủ và đúng hẹn nhất. Mọi quy trình từ đặt hàng, sản xuất đến giao hàng đều nhằm đến mục tiêu bảo vệ lợi ích khách hàng.

 

Hoàng Phúc Pack cam kết đem đến cho người tiêu dùng những hộp carton chất lượng, đúng kích thước, hình dáng, thiết kế đúng yêu cầu, cho phép đổi trả khi xác định lỗi thuộc về bên sản xuất và vận chuyển.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP HOÀNG PHÚC

Địa chỉ: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Kho hàng: 256/32 TX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Nhà máy sản xuất: ẤP 5 Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương

Tel: 02866854143 - Hotline: 0975777035

Email: info@hoangphucpack.com

Website: http://www.hoangphucpack.com