Trang chủ

Giới thiệu công ty

Thùng carton

Hộp carton

Túi ni lông

Băng keo

Màng pe

Màng co

Liên hệ

Túi niêm phong

5.0/5 (11 votes)
- 183

Túi niêm phong là một loại bao bì được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói hàng hóa các mặt hàng kinh doanh online hiện nay. Với công dụng đóng gói siêu nhanh và miệng túi được niêm phong hoàn toàn giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm tối đa đến tay người sử dụng.

Túi niêm phong

Túi niêm phong

Vậy túi niêm phong có kích thước bao nhiêu? Túi được làm từ nguyên liệu gì? Ưu điểm của túi niêm phong là gì? Cùng Hoàng Phúc Pack tìm hiểu chi tiết bài viết này nhé.

1. Túi niêm phong là gì?

Túi niêm phong là loại túi được sản xuất từ nguyên liệu nhựa PE với thiết kế phần miệng túi vô cùng thông minh với 3 cạnh túi được hàn nhiệt vô cùng chắc và phần miệng túi được quét sẵn một lớp keo niêm phong cực kỳ chặt, giúp đảm bảo và bảo vệ chất lượng hàng hóa cực kỳ tốt, hạn chế tối đa khả năng rách, bung hoặc mở  của người khác khi chưa được yêu cầu.

Túi niêm phong

Túi niêm phong hay còn được gọi là túi niêm phong PE hoặc túi niêm phong đóng hàng bởi chúng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh đóng gói hàng hóa online cực kỳ tiện lợi và nhanh.

Túi niêm phong là giải pháp hoàn hảo trong việc đóng gói, với rất nhiều công đoạn đóng gói giờ đây sẽ được gói gọn lại chỉ trong vòng 20 giây, tiết kiệm vô số thời gian, công sức, chi phí đáng kể. 

Sau khi dán miệng túi vào, bạn sẽ không thể bóc túi ra mà vẫn giữ nguyên tình trạng ban đầu của túi nữa. Do đó, người bạn sẽ không cần lo lắng hàng hóa bị đánh tráo, lấy bớt… trong quá trình vận chuyển. Vì thế các chủ shop, cửa hàng kinh doanh hoàn toàn tin tưởng và sử dụng túi niêm phong đóng hàng cực kỳ nhiều.

1.1 Túi niêm phong được làm từ nguyên liêu gì?

Túi niêm phong đóng hàng được sản xuất với nguyên liệu chính là nhựa PE với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Trong đó có 2 loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến là Nhựa PE nguyên sinh và nhựa PE tái sinh.

Túi niêm phong

a) Nhựa PE nguyên sinh

Nhựa PE nguyên sinh là loại nhựa nguyên chất cao cấp, không có thêm chất pha tạp trừ các phụ gia tạo màu. Nhựa PE nguyên sinh dùng để sản xuất các túi niêm phong đóng hàng hoàn toàn mới với nhiều màu sắc đa dạng như trắng, xanh, hồng,.... Bề mặt túi bóng sáng, cực kỳ đẹp, có thể in thông tin thương hiệu riêng.

Do đó, túi niêm phong được làm từ nhựa nguyên sinh sẽ có giá thành đắt hơn túi niêm phong là từ nguyên liệu PE tái sinh.

b) Nhựa PE tái sinh

Đúng như tên gọi thì Nhựa PE tái sinh là loại nhựa đã qua tái chế từ sau khi tổng hợp nhựa từ quá trình thu gom và sản xuất từ nhà máy. 

Nhựa PE tái sinh thường được sản xuất ra các loại túi đóng hàng màu xanh và đen, không có yêu cầu về chất lượng khắt khe như túi niêm phong mới. Tuy nhiên vẫn bảo vệ sản phẩm hoàn toàn tốt. 

Giá túi niêm phong PE nhựa tái sinh thường rẻ hơn túi niêm phong PE nhựa nguyên sinh.

Dù làm từ loại nhựa nào nhưng túi đóng hàng niêm phong PE được các chủ shop yêu thích bởi siêu dai, siêu dính, siêu chống thấm và chịu lực tác động tốt hơn gấp nhiều lần so với các loại túi đóng hàng thông thường. 

Túi cách nhiệt, cách điện cực kỳ tốt, bảo vệ sản phẩm tối đa trong mọi hoàn cảnh. Có thể sử dụng đa dạng ở mọi sản phẩm khác nhau.

Hơn thế nữa việc đóng gói diễn ra nhanh chóng, thời gian được tiết kiệm được rất nhiều, lại chống được tình trạng tráo hàng, đổi hàng.... túi niêm phong đóng hàng dần trở thành sản phẩm thiết yếu hiện nay.

1.2 Kích thước túi niêm phong

Kích thước túi niêm phong phụ thuộc vào kích thước, quy cách của từng mặt hàng đóng gói cụ thể, vì thế túi niêm phong đóng hàng có kích thước vô cùng đa dạng. Một số kích thước túi niêm phong đóng hàng được sử dụng phổ biến hiện nay là:

Túi niêm phong

 • Túi Size 17×30cm
 • Túi Size 20×30cm
 • Túi Size 25×35cm
 • Túi Size 28×42cm
 • Túi Size 38×52cm
 • Túi Size 45×60cm
 • Túi size 50x65cm
 • Túi size 55x70cm
 • Túi size 60x80cm
 • ....

Ngoài các kích thước túi niêm phong PE sẵn có, bạn có thể đặt thiết kế túi niêm phong đóng hàng với kích thước theo yêu cầu để mang đến sự đóng gói vừa vặn, để nâng cao giá trị sản phẩm và thể hiện được sự chuyên nghiệp của cửa hàng, chủ shop.

Hoàng Phúc Pack là đơn vị sản xuất và in túi niêm phong tại tphcm với chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế miễn phí. Bạn chỉ cần gửi mẫu túi mong muốn hoặc đưa ra những yêu cầu, Hoàng Phúc Pack sẽ có đội ngũ thiết kế riêng hỗ trợ đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn.

1.3 Ưu điểm vượt trội túi niêm phong PE

Túi niêm phong PE ngày càng được các chủ doanh nghiệp, chủ shop, các đơn vị kinh doanh online tin tưởng và lựa chọn sử dụng bởi chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

Túi niêm phong

a) Chất lượng đảm bảo

Với đặc tính siêu dai, siêu dính, khả năng cách nhiệt, cách điện cực kỳ tốt nên chất lượng túi vô cùng đảm bảo, hơn thế nữa, túi niêm phong không bị thấm nước, khả năng chịu lực tốt mang đến sự an tâm khi đóng gói hàng hóa và vận chuyển.

b) Tính bảo mật cực cao

Đúng với bản chất và tên gọi là túi niêm phong, chúng được thiết kế với 3 cạnh hàn bên hàn nhiệt vô cùng bền, miệng túi được sử dụng lớp keo dán siêu bền, nếu tháo gỡ sẽ không giữ được nguyên vẹn như ban đầu. 

Nên hàng hóa được bảo mật tuyệt đối, không bị can thiệp của bên thứ 3 giúp khách hàng và chủ shop hoàn toàn an tâm. Đây là một trong những lợi thế và ưu điểm nổi bật giúp túi niêm phong PE ngày càng được ưa chuộng.

c) Tiết kiệm thời gian đóng gói và chi phí

Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian, công đoạn đóng gói như phương pháp truyền thống lúc xưa, chưa kế đến còn phải chuẩn bị các phụ kiện khác hỗ trợ như băng keo, đồ cắt băng keo...

Giờ đây sử dụng túi niêm phong đóng hàng bạn chỉ tốn vỏn vẹn khoảng 20 giây để đóng gói xong một đơn hàng bằng 1 chiếc túi duy nhất mà không tốn bất kỳ thêm một đồ dùng nào khác. Vô cùng nhanh chóng. 

Điều này giúp các chủ cửa hàng, chủ shop giảm thiểu tối đa chi phí nhân công, chi phí mua nguyên vật liệu đóng gói và đóng được nhiều đơn hàng hơn. Hơn thế nữa chi phí túi niêm phong cũng khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

d) Phù hợp với nhiều mặt hàng

Túi niêm phong có chất lượng tốt, thiết kế đa dạng, màu sắc sang trọng nên được sử dụng khá nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt trong việc đóng gói hàng hóa online thì túi niêm phong là một giải pháp hoàn hảo hiện nay.

e) Thể hiện sự chuyên nghiệp và thu hút khách hàng

Bao bì là ấn tượng đầu tiên trong việc nhận định thương hiệu của khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp, sự chu đáo của cửa hàng, chủ shop dành cho khách hàng. Túi niêm phong được thiết kế vô cùng đẹp, màu sắc sang trọng, việc đóng gói được chỉnh chủ và đẹp mặt hơn.

1.4 Các ứng dụng phổ biến của túi niêm phong

Túi niêm phong PE là sản phẩm được đánh giá rất cao về mặt chất lượng, đặc biệt là khả năng bảo mật, bảo vệ hàng hóa vì thế chúng được sử dụng phổ biến hiện nay. Sau đây là các lĩnh vực túi niêm phong được ứng dụng nhiều nhất là:

Túi niêm phong

 • Túi niêm phong dùng để đóng gói hàng hóa khẩu.
 • Túi niêm phong dùng để đóng gói hàng hóa ship cod
 • Túi niêm phong ứng dụng trong việc chuyển phát nhanh các hồ sơ chứng từ
 • Ngoài ra túi niêm phong đóng hàng được sử dụng nhiều trong việc đóng gói hàng phụ kiện thời trang như túi xách, ví cầm tay, dép…
 • Các dụng cụ trang điểm như máy uốn tóc, set trang điểm, mỹ phẩm, bảng trang điểm loại nhỏ đến lớn, cọ má, máy uốn tóc, sét trang điểm cũng cần túi niêm phong bảo vệ để chống va chạm, hư hao trong quá trình vận chuyển. 

>> Các bạn xem thêm mẫu túi ni lông đựng quần áo đẹp dùng cho các shop kinh doanh quần áo thời trang.

2. Mua túi niêm phong đóng hàng tphcm ở đâu?

Hoàng Phúc Pack là công ty sản xuất và in túi ni lông PE tại tphcm với mẫu mã, kích thước đa dạng. Với lợi thế là đơn vị trực tiếp sản xuất cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất thị trường thùng, hộp carton hiện nay.

Túi niêm phong

Ngoài ra, đến với Hoàng Phúc Pack bạn sẽ nhận được các hỗ trợ sau: 

 • Thiết kế túi niêm phong miễn phí.
 • Kiểm soát từ khâu nguyên liệu đầu vào đến chất lượng thành phẩm đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất
 • Cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng mẫu mã, kiểu dáng như thỏa thuận ban đầu.
 • Giá cả cạnh tranh, luôn có chính sách ưu đãi dành cho đối tác khách hàng lâu dài hoặc mua số lượng lớn.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi khu vực nội thành tphcm, các tỉnh thành khác chúng tôi hỗ trợ giao hàng bằng chành xe.

>> Địa chỉ: công ty sản xuất túi ni lông tại TPHCM- Hoàng Phúc Pack

Đã có rất nhiều doanh nghiệp được chúng tôi hỗ trợ và đồng hành trong việc thiết kế bao bì túi niêm phong còn bạn thì sao? Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Hotline: 028 6685 4143.